Around Town

VERAPARIS (เวร่าปารีส) แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ สัญชาติไทย ดึงคริส หอวัง ตัวแทนแฟชั่นนิสต้าของสาวมหานคร เป็นพรีเซ็นเตอร์

1 Mins read

VERAPARIS (เวร่าปารีส) แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ สัญชาติไทย ดึงคริส หอวัง ตัวแทนแฟชั่นนิสต้าของสาวมหานคร เป็นพรีเซ็นเตอร์ เปิดตัวกระเป๋า คอลเลคชั่นใหม่ U-Editionคอลเลคชั่น U-Edition ของแบรนด์ VERAPARIS ออกแบบมาเพื่อสาวๆ มหานคร คนที่ Be Real เป็นตัวของตัวเองที่ไม่ต้องเพอร์เฟกต์ตลอดเวลา มีความสุข มีชีวิตชีวา และชอบความ Timeless เหนือกาลเวลา ซึ่งพ้องเสียงกับว่า VERA เวร่า แต่ก็เป็นคนที่รักความสนุกและมีความสุขที่ได้เล่น ได้เปลี่ยนของในแบบที่เป็นตัวคุณเอง เพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจสุดแกลม แบบแฟชั่นนิสต้า และนักแสดงมากความสามารถอย่าง คริส หอวัง ที่มาร่วมถ่ายทอดคาเรคเตอร์ของกระเป๋าทั้งสองรุ่นภายใต้ คอลเลคชั่น U-Edition คือ รุ่น Letterbox และ รุ่น Roof ที่คุณสามารถ Mix & Match ฝากระเป๋า หู สายสะพาย หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนตัวยูได้หมดเลย ง่ายๆ

U-Edition ‘LETTERBOX’
แรงบันดาลใจจาก ‘กล่องจดหมาย’ ที่เป็นสื่อที่มาเติมเต็มตัวเรา เรามักนึกถึงข่าวสาร สิ่งที่สนุกๆ การได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยว ใบนี้จะเล็กกว่า แต่ก็ไม่ลืมรายละเอียดต่างๆ เช่น ด้านข้างที่เป็น Accordion และใบนี้จะเป็นลุคที่เน้นความคล่องแคล่วมากกว่า

U-Edition ‘ROOF’
การออกแบบคอลเลคชั่นนี้ มาจาก “บ้าน” บ้าน เป็นจุดเริ่มต้นความเป็นตัวเรา โดยเลือกส่วนต่างๆ ของบ้านมาออกแบบ หลังคา Roof ส่วนบนของตัวบ้านที่สำคัญ กระเป๋ารุ่น Roof จึงมีรูปทรงเฉียงออกด้านข้าง ใส่รายละเอียดให้ด้านข้างเป็นหนังกลับเพิ่มมิติ ใบนี้จะลุคแบบมีความแกลม

โดยทั้งสองรุ่นนี้ จะโดดเด่นด้วย ตัว U ที่อยู่ด้านหน้ากระเป๋า ที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่ตัวยูจะมีแถบทองเหลืองฝังแม่เหล็ก โดยดีไซน์ mechanic ของการล็อค ใช้เปิด-ปิดฝากระเป๋า ขึ้นมาโดยเฉพาะของทาง VERAPARIS นอกจาก Secure ได้ดีแล้ว อรรถรสด้านเสียง ที่หลายๆคนมองข้าม ก็ต้องมาควบคู่กันไปด้วย เสียงที่กระทบจะมีความความนุ่มนวล แต่ยังแฝงไปด้วยความหนักแน่น

รายละเอียดงานเทคนิคการตัดเย็บแบบช่างอิตาลีต้นฉบับของแท้ ที่รายละเอียดทุกจุดจะมีความพิถีพิถันทุกกระบวนการการผลิต ส่วนหนังที่ใช้เป็นหนังแท้ทั้งใบ โดยด้านนอกจะเป็นหนัง Cow Box ที่สวยเรียบให้ Texture ที่ใช่ และความเงากำลังดี ส่วนด้านในเป็นหนังกลับ ซึ่งจะมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ฟูฟ่อง นุ่มนิ่ม ยืดหยุ่น และมีรูพรุนเล็ก ๆ ที่สามารถระบายอากาศได้อยู่โดยรอบ ในส่วนของอะไหล่ทำจากทองเหลือง ทำให้เพิ่มความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับกระเป๋ารุ่นนี้

U-Edition Roof ราคา 14,550 บาท
U-Edition Letterbox ราคา 12,550 บาท
มีให้เลือก 3 สี คือ Caramel Glaze, Gobi Desert และ Grayson Wool

นอกจากคอนเซ็ปท์อันชัดเจนทีได้ถ่ายทอดออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ เป็นกันเองที่จับต้องได้แล้วนั้น บอกได้เลยว่าในส่วนของสินค้าอื่นๆนอกจากที่เปิดตัวใหม่ ก็มีให้เลือกสรรอย่างครบครันเช่นกัน

VERAPARIS SHOP พร้อมต้อนรับทุกคนที่ ชั้น 2 โซน Department store ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด และ Wave Place เพลินจิต ซึ่งหากใครไม่สะดวกมาที่หน้าร้านก็ยังคงช้อปออนไลน์ได้ที่ https://vera.onl หรือ Facebook/ Instragram : VERAPARISbag / Line : @veraparisbag เช่นเคย