Around Town

บุญถาวร ออกไอเดียใหม่เลือกกระเบื้องง่าย ตรงใจด้วย “Tile Expo Choices”

1 Mins read

1200x800px 01

บุญถาวร  ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้อง  นำเสนอเทคนิคพิเศษภายใต้โปรโมชั่น Tile Expo มหกรรมกระเบื้องที่สุดแห่งปี ใหม่ที่สุด ครบที่สุด คุ้มที่สุด คัดมาให้ครบกับสินค้าหลากหลายโดนใจ ช่วยให้ผู้บริโภคสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการเลือกซื้อสินค้า ด้วยที่สุดของไอเดียการแยกประเภทของกระเบื้องตามฟังก์ชันการใช้งาน สไตล์ และพฤติกรรมผู้บริโภค ให้ง่ายต่อการเลือกซื้อด้วย สัญลักษณ์ Tile Expo Choices 8 สไตล์ เพื่อมอบประสบการณ์การเลือกซื้อกระเบื้องแนวใหม่

บุญถาวร  ผู้นำวัสดุและสินค้าตกแต่งบ้านที่ทันสมัยหรือ Modern Specialty Store โชว์ไอเดีย8 Tile Expo Choices”ให้ง่าย สะดวก ต่อการเลือกซื้อของผู้บริโภค แบ่งกระเบื้องให้เป็นหมวดหมู่ แยกตามประเภท โดยนำเอาฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปมาประกอบการจับกลุ่มกระเบื้องแต่ละประเภทเข้าด้วยกัน สร้างความสะดวกต่อลูกค้า ให้เลือกสินค้าสะดวก รวดเร็วขึ้นเมื่อสังเกตุ สัญลักษณ์ Tile Expo Choices 8 สไตล์ ซึ่งจะติดอยู่กับสินค้าภายในโชว์รูม

กระเบื้องปูพื้น ปูผนังที่มีให้เลือกมากกว่า 10,000 รายการ จากทั้งแบรนด์ไทย และต่างประเทศ บุญถาวรเพิ่มทางเลือกที่ให้กับผู้บริโภค ทั้งสไตล์ สีสัน รูปแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่าง หลากหลาย อาจสร้างอุปสรรคด้านเวลาที่มากกว่าในการเลือกซื้อของผู้บริโภค ดังนั้น  เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อกระเบื้อง บุญถาวรตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายด้วยไอเดีย จับกลุ่มกระเบื้องตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้ง่ายต่อการเลือกซื้อด้วย สัญลักษณ์ Tile Expo Choices 8 สไตล์ มอบประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้ากระเบื้อง ที่สะดวก ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง อาทิ แนวๆ (Trendy) จับกลุ่มกระเบื้องสีใหม่มาแรง Warm Deep Colors เทรนด์สีที่สร้างสีสันในการใช้งาน สุด (Ultimate) กระเบื้องขนาดใหญ่พิเศษ ดูหรูหรากว่ากระเบื้องทั่วไป ลดรอยต่อระหว่างแผ่น อัจฉริยะ (Genius) กระเบื้อง In&Out กระเบื้องที่ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ที่จะมีค่ากันลื่นเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเปียกน้ำ นวัตกรรมกระเบื้องที่คิดมาเพื่อการใช้ชีวิตของทุก Generation มีสไตล์ (Stylish) กระเบื้องเก๋สุด เทรนด์ใหม่ ด้วยสไตล์ไม่ซ้ำใครเพิ่มลูกเล่นให้กับทุกพื้นที่ รวมไปถึงกระเบื้อง โคตรสุด (Extreme) สินค้าดีไซน์โดดเด่น ราคาโดนใจ

1200x800px 02

เพื่อมอบบรรยากาศในการเลือกซื้อกระเบื้องปูพื้น ปูผนังที่เหนือกว่า บุญถาวรนำเอาประสบการณ์จากการบริการลูกค้าตลอดระยะเวลา 40 ปี มาพัฒนา ปรับใช้เพื่อลูกค้า ทั้งการจัดหมวดหมู่สินค้าให้สะดวกต่อการเลือกซื้อ ปรับเปลี่ยนมู้ดแอนด์โทนภายในโชว์รูม ออกแบบห้องแสดงสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บุญถาวรยังคงกระตุ้น และตอบสนองต่อตลาดกระเบื้องที่ยังคงเติบโตอยู่นี้ด้วย กระเบื้องรูปแบบใหม่ๆ การออกแบบลวดลายและฟังก์ชั่นการใช้งาน

1200x800px 03

พบความยิ่งใหญ่กับ บุญถาวร Tile Expo มหกรรมกระเบื้องที่สุดแห่งปี พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข รับส่วนลดเพิ่มหรือรับบัตรของขวัญบุญถาวร มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท ,ช้อปกระเบื้องนำเข้า ครบ 1 ล้านบาท รับทันทีสร้อยคอทองคำ 1 บาท , ซื้อสินค้า ในแผนก Anyhome กลุ่มฮาร์ดแวร์ และเครื่องมือช่าง ลดสูงสุด 600 บาท , เมื่อช้อปกระเบื้องและห้องน้ำ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 4 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย  และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 100,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ที่บุญถาวรทุกสาขา พิเศษ! เมื่อช้อปกระเบื้องที่บุญถาวร มีบริการออกแบบ พร้อมจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

ติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของบุญถาวร ได้ที่เว็บไซต์ : www.boonthavorn.com และ facebook  boonthavorn

#boonthavorn #บุญถาวร  #LiveOurWay #อยากอยู่อย่างนี้ด้วยกัน #บุญถาวรIdeasComeAlive #กระเบื้องปูพื้น