Around Town

พีทีที สเตชั่น ร่วมเติมเต็มความสุขสู่ชุมชน ที่ “ตลาดเติมสุข” จ.มหาสาารคราม

1 Mins read

นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม และนายถนัดพล ดุละลัมพะ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์และการตลาดค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) ร่วมพิธีเปิด ตลาดเติมสุข จังหวัดมหาสารคาม ขยายความสุขสู่เกษตรกร ชุมชน และผู้ประกอบการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ผ่านกิจกรรมตลาดนัดที่รวบรวมผลผลิตสินค้าจากเกษตรกรและชุมชนในพื้นที่ อาหารท้องถิ่น และสินค้าไทยเด็ดจากชุมชนทั่วประเทศ ซึ่งคัดสรรเป็นพิเศษจาก OR มาให้ได้เลือก ชอปสินค้ากันอย่างจุใจภายในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่นเดินหน้าเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้กับชุมชนซึ่งที่ผ่านมา ตลาดเติมสุข ได้รับเสียงตอบที่ดีจากผู้คนและชุมชนในท้องถิ่นเป็นอย่างมาก

สำหรับกิจกรรม “ตลาดเติมสุข” จังหวัดมหาสารคาม ได้จัดขึ้นที่ พีทีที สเตชั่น หสน.อิสาณบริการ (สนญ.) จังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ 17 -19 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ที่นอกจากผู้บริโภคจะได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นท้องถิ่นด้วยการแสดงกลองยาว ชัยน้อยเสียงสวรรค์ สร้างสีสันภายในงาน และยังได้ร่วมเติมเต็มความสุขให้ผู้คน สิ่งแวดล้อม พร้อมทำความรู้จักกับอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปในคราวเดียวกัน นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินไปกับร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 30 ร้าน ซึ่งแบ่งเป็นโซน ได้แก่ โซนพื้นที่ปันสุข ที่รวบรวมผลผลิตและสินค้าชุมชนจากเกษตรกรและชุมชนในพื้นที่ พร้อมด้วย โซนร้านดังต้องห้ามพลาด พบกับสินค้าท้องถิ่นและร้านอาหารดังในพื้นที่ที่มารวมกันอยู่ในตลาดแห่งนี้ ให้ผู้บริโภคได้เลือกชิม เลือกชอป สินค้าดังในจังหวัดได้ในที่เดียว และ โซนไทยเด็ด ที่ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี แห่งความภูมิใจที่อยู่เคียงข้างชุมชน ยกทัพสินค้าดีสินค้าเด็ดที่คัดสรรมาแล้วจากชุมชนทั่วประเทศมาให้เลือกซื้อ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ช่วยสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้กับชุมชนอีกด้วยอาทิ น้ำพริกปลาร้า ตราแม่ลำดวน แมงสะดิ้งทอดอบกรอบ จากวิสาหกิจชุมชนจังหวัดขอนแก่น ขนมจีนไทยอบแห้ง ตรา Mr.BOB จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ ก๋วยจั๊บญวณในรูปแบบกึ่งสำเร็จรูป (ต้มจั๊บอุบล) จากผู้ประกอบการจังหวัดอุบลราชธานี และปลาร้าทอดสุพัตรา จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนอนุรักษ์ภูมิปัญญา จังหวัดนครราชสีมา เป็นต้น

มาร่วมเติมเต็มทุกความสุขให้ผู้คน สร้างรายได้ให้ชุมชนกับ “ตลาดเติมสุข” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับฟรี! “กระเป๋าผ้าตลาดเติมสุข” สำหรับผู้ร่วมงาน โดยสามารถติดตามปฏิทินกิจกรรมตลาดเติมสุขได้ทุกสุดสัปดาห์ ในเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2566 ที่จะสัญจรไปเติมความสุขกันทั่วประเทศ ได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station ใกล้ที่ไหน ไปอุดหนุนชุมชนกันที่นั่นได้เลย หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

#พีทีทีสเตชั่น #ตลาดเติมสุข #ไทยเด็ด #PTTStation #Livingcommunity