Around Town

เบเยอร์ เปิดประสบการณ์ความคูล พาส่องนวัตกรรมรักษ์โลกในงาน สถาปนิก’67

1 Mins read

ASA PR COVER 01

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน ‘สถาปนิก 67’ งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 36 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยครั้งนี้ เบเยอร์ ผู้นำสีนวัตกรรม รักษ์โลก รักคุณ  มาร่วมเปิดประสบการณ์ความคูล ภายใต้แนวคิด “คูลทั้งบ้าน เย็นทั้งโลก” พร้อมพาส่องนวัตกรรมสุดล้ำของ ‘สีเบเยอร์คูล สีทาบ้านเย็นอันดับ 1’ ที่ครองใจเจ้าของบ้านมานานนับสิบปี

นวัตกรรมความเย็นที่เหนือกว่าของ “สีเบเยอร์คูล” ไฮไลท์เด่นของงาน ที่พาทุกท่านมาสัมผัสเทคโนโลยีที่ทำให้บ้านเย็น เซรามิก คูลลิ่ง เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้เคลือบกันความร้อนของกระสวยอวกาศขององค์การนาซ่า หนึ่งเดียวจากเบเยอร์ ที่สามารถสะท้อนความร้อนได้สูงกว่า 97.2% ช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้มากถึง 2-6 องศาเซลเซียส ส่งผลให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้กว่า 32% ที่สำคัญยังเป็นสีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงตั้งแต่กระบวนการผลิต การันตีด้วยฉลาดลดโลกร้อน รายแรกในสีทาบ้าน เรียกได้ว่า ทั้งเย็น ทั้งทน แถมรักษ์โลกอีกด้วย

Beger ASA24 1

โดยในงานครั้งนี้ได้ ดีเจโบ ธนากร ชินกูล พิธีกร นักแสดง มาร่วมเปิดประสบการณ์ความเย็นภายในงาน เป็นหนึ่งเสียงยืนยัน นอกจากนี้ยังมีการยกทัพสินค้าสีนวัตกรรมอีกมากมายออกมาร่วมอัปเดต โดยแบ่งออกเป็น 7 โซน ให้เลือกชม ได้แก่

โซนที่ 1 BegerCool Innovative Solutions ที่รวบรวมนวัตกรรมสีที่ช่วยลดความร้อน ไม่ว่าจะเป็นสีทาบ้าน สีทาหลังคา สีทากันซึมดาดฟ้า ที่มาพร้อมนวัตกรรม Ceramic Cooling ช่วยให้บ้านเย็นครบวงจร ทนทานนานกว่า 15 ปี BegerCool Super White เฉดสีขาวที่ขาวที่สุด TSR Technology ที่ทำให้สีโทนเข้มก็ทำให้บ้านเย็นลงได้ และ สีทาหลังคา BegerCool Roof สีทาหลังคากันความร้อนสูตรน้ำรายแรก ที่สามารถทาได้บนหลังคาเมทัลชีท และกระเบื้องหลังคา และยังช่วยลดเสียงตกกระทบจากฝนบนหลังคาได้อีกด้วย

Beger ASA24 2

โซนที่ 2 Beger Primer Solutions ที่นำเอาสีรองพื้นอเนกประสงค์ทั้ง 4 รุ่นเด่น ที่เหมาะกับปัญหาพื้นผิวแต่ละแบบทั้ง การกันความชื้น การกันรอยแตกลายงา หรือสีรองพื้นที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการกันร้อนได้

โซนที่ 3 BegerShield AirFresh Gold iON สีทาภายในที่ดีที่สุด กลิ่นอ่อนพร้อมเข้าอยู่ใน 5 นาที ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังเป็นสีทาภายในที่แม่และเด็กไว้วางใจมากที่สุด การันตีด้วยรางวัล Best Interior paint จาก theAsianparent Awards 2023

Beger ASA24 3

โซนที่ 4 Beger Wood Innovative Solutions ที่ 1 ตัวจริงเรื่องงานไม้ จากเบเยอร์ ชูนวัตกรรมสีทาไม้ที่ใช้ได้ทุกบริเวณ

โซนที่ 5 Beger METAL Innovative Solutions ใหม่! นวัตกรรมสีเคลือบเงาเหล็ก BegerShield Griptech 2in1 สูตรน้ำ ปลอดภัย ไร้กลิ่นฉุน และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเวิร์คช็อป “สีทาเหล็กที่รักคุณ” เพลิดเพลินกับการทาสีบนกระถางต้นไม้ เหล็กกัลวาไนซ์ และรับฟรีกระถางสวย ๆ ชิ้นเดียวในโลก

โซนที่ 6 Beger Roof Seal Cool สีกันซึมสุดคูล งานดาดฟ้า หลังคา ผนัง เอกสิทธิ์จากเบเยอร์ PU Hybrid รายแรกและรายเดียว

ปิดท้ายด้วย โซนที่ 7 Beger Color Design Innovative Solutions ตื่นตากับโทนสีกว่าหมื่นเฉดสี
ให้คุณแตกต่างอย่างมีสไตล์ Color BeYours

Beger ASA24 4

เบเยอร์พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้านให้กับผู้บริโภค ด้วยสินค้านวัตกรรมที่ใส่ใจต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตามปณิธานขององค์กร ภายใต้แนวคิด Eco-Wellness Innovation

ร่วมติดตามกิจกรรมดี ๆ จาก Beger ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.beger.co.th เฟซบุ๊ก BegerPaint และไลน์ @begerpaint

#Beger #สีเบเยอร์ #Ecowellnessinnovation #สีนวัตกรรม #สถาปนิก67