Club Y

ดาเมจแรงมาก!!! เปิดตัวคู่จิ้น “ทีม&ภูร์” พบกันครั้งแรกก็ละมุนฟืนเฟร่อ!!! ใน “Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง”

1 Mins read

Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” ซีรี่ส์วายส่งเสริมกีฬาที่กระแสกำลังมาแรงมาก โดยเฉพาะในวงการบันเทิง หากพูดถึงซีรี่ส์วายที่เกี่ยวกับกีฬา ต้องยกให้เรื่องนี้ ทำเอา 3 ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง เป้-วิสูตร วัลลาอธิพร พูลสวัสดิ์ และผศ.ดร.ชาญชัย สุขสุวรรณ์ (อาจารย์แก้ว) และโปรดิวเซอร์ฝีมือเยี่ยม ดอร์เช่-ธีรพัฒษ์ พวงศิริ ออกอาการเป็นปลื้มไม่น้อยทีเดียว

นอกจากจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่น่าสนใจแล้ว เรื่องของกีฬาก็น่าสนใจไม่น้อย ทั้งกีฬาวอลเล่ย์บอล และ ยูยิตสู ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งผู้จัดฯ ทั้งสาม กับสองผู้กำกับฯ โปร-ศิวศิษฎ์ พลดงนอก และ บอล-คณธร ทับวิไล นำเรื่องราวมาถ่ายทอดผ่านตัวละครได้อย่างน่าสนใจ

และหลังจากเปิดตัวนักวอลเล่ย์บอลหนุ่มๆ ที่เรียกได้ว่า งานดี ไปกันยกทีมแล้ว คราวนี้ถึงคิว 2 หนุ่มคู่วาย คู่จิ้น ที่กำลังมาแรงไม่แพ้คู่วายคู่ไหนๆ อย่าง ทีม-ธัชนนท์ ทองเภ้า และ ภูร์ เพียงพอ ที่แม้จะว่าจะเล่นกีฬาคนละแบบ แต่ความว้าวว…นั้น ถึงอกถึงใจกันทีเดียว

Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” ก็ดำเนินมาถึง EP3 กันแล้ว แบบรวดเร็ว ฉับไว ทันใจวัยรุ่นอย่างแฟนคลับ แฟนด้อม และสาววายกันทีเดียว เรื่องราวก็มาถึงตอนที่ ธัญ (ภูร์ เพียงพอ) เกิดสงสัยในตัวเพื่อนรักอย่าง สไปร์ท (เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา) จึงสะกดรอยตาม จนเพื่อนจับได้ แต่ทว่ามีหนุ่มน้อยนามว่า แซม (ทีม ธัชนนท์) มาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า ทำเอา หนุ่มธัญ ชะงักไป 3 วิ และตกหลุมรักหนุ่มน้อยทันที

ฉากนี้ทีมงานใช้ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งเป็นโลเกชั่นหลักของเรื่อง โดยสองผู้กำกับฯ เริ่มเก็บภาพที่ หนุ่มธัญ สะกดรอยตาม สไปรท์ อย่างไม่ลดละ ฉากนี้ชิลล์มาก ใช้เวลาไม่นาน จากนั้นก็ถึงซีนที่ หนุ่มสไปร์ท จับผิดเพื่อนรักที่ตามมาได้อย่างคาหนังคาเขา ฉากนี้ต้องใช้แรงกันนิดหน่อย แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับสองหนุ่มอยู่แล้ว

มาถึงซีนเด็ดที่สองหนุ่มระหว่าง สไปรท์ กับ ธัญ กำลังพูดคุยกันอยู่นั้น หนุ่มหล่ออย่าง หนุ่มแซม ก็ปั่นจักรยานเข้ามา ทันใดนั้น หนุ่มธัญ ก็หันไปเห็นและอึ้งกิมกี่ในความน่ารัก น่าชัง ของ หนุ่มแซม ทันที ว้าวววๆๆๆ ศรรักปักอกเข้าเต็มเปาเลยจ้า…!!!

LINE ALBUM เบื้องหลัง EP3 231115 8

 งานนี้ขอบอกว่าเกิด “คู่จิ้น” คู่ใหม่ที่ขอบอกว่า ดาเมจมาแรงมว๊ากกก  แค่เริ่มต้น ดาเมจยังเปล่งรัศมีขนาดนี้ รับรองว่าใน EP ต่อๆ ไป ได้ว้าวว…กันอย่างแน่นอน!!!

ไปติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ใน Twins The Series สลับรัก  นักลูกยาง  ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD กด33  สามารถติดตามชมได้ทางแอพพลิเคชั่น gagaoolala และย้อนหลังได้ที่ แอพพลิเคชั่น 3Plus          ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง  ได้ที่ FB : Twins The Series Twitter :Twinstheseries IG : Twinstheseries YouTube : Lovemediathailand