Club Y

ฟาดมากแม่!!! “Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” แรงจัด!!! คว้ายอดคนดูกว่า 10 ล้าน!!! ติด Top5 ซีรี่ส์ดังต่างประเทศ!!!

1 Mins read

ยังคงเป็นซีรี่ส์วายส่งเสริมกีฬาที่แรงชัด จัดเต็ม ฟาดไม่ยั้งกับความแรงของซีรี่ส์เรื่อง  Twins The Series  สลับรัก นักลูกยาง” ที่ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD  ซึ่งเรตติ้งในแต่ละ EP ก็ไม่ธรรมดา และสามารถเข้าไปนั่งในใจของคนดูได้อย่างเต็มภาคภูมิ!!! 

Trends EP8 9

Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” ของ 3 ผู้จัดฯ ป้ายแดง เป้-วิสูตร วัลลาอธิพร พูลสวัสดิ์ผศ.ดร.ชาญชัย สุขสุวรรณ์ (อาจารย์แก้ว) และโปรดิวเซอร์มากฝีมือ ดอร์เช่-ธีรพัฒษ์ พวงศิริ มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานให้ซีรี่ส์เรื่องนี้มีกระแสแรงต่อเนื่อง!!!

นอกจากเนื้อหาซีรี่ส์ที่ส่งเสริมด้านกีฬา และความรักของกลุ่ม LGBT+ ที่น่าสนใจแล้ว ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่หลายๆ คน โดยเฉพาะพระเอกของเรื่อง  เฟรม-ฤทธิ์ชนนท์ ศรีประสิทธิ์เดชา ที่รับบทหนักกว่าใครเพื่อน เพราะต้องรับบทเป็น “ฝาแฝด” ที่เล่นกีฬาต่างชนิดกัน แม้เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรก แต่ หนุ่มเฟรม ก็สามารถสอบผ่านได้เป็นอย่างดี และสามารถแจ้งเกิดเป็น “นักแสดงหน้าใหม่” ที่มีฝีมือด้านการแสดงไม่แพ้ใคร รวมทั้งนักแสดงอีกหลายๆ คนกับผลงานการแสดงเรื่องแรก ภูร์ เพียงพอ, ทีม-ธัชนนท์ ทองเภ้า และ พลับ-วราวุฒิ แสงศรีเรือง นักแสดงเลือดใหม่ที่สามารถแจ้งเกิดได้ไม่แพ้กัน!!!

1442776

โดยมีนักแสดงที่เคยผ่านงานแสดงมาแล้ว ทั้ง ไรอัน-ปัญญา แม็คเชน, มีมี่-ฤทัยภัทร พัทธนนปภังกร, ฮาร์ธ-ชินดนัย เดชะวลีกุลตัส-ทศวรรษ สิงอุปโป, เท็น-อภิวิชญ์  เอื้อมหาโสภา, นัท-ตรัยพัทธ์  วุฒิบรวนันท์ก้อง คุปต์พงษ์ ชำนาญยงและ โอม นภัทร  อุตสาหะ มารวมตัวกันเพื่อให้ซีรี่ส์เรื่องนี้รสชาติกลมกล่อม มีสีสัน และครบรสมากยิ่งขึ้น!!

ด้วยส่วนผสมเหล่านี้ทำให้  “Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง” ได้รับความนิยมจากแฟนๆ สูงสุดทั้งในและต่างประเทศ โดยมีผู้ชมกว่า 10 ล้านวิวที่ออนแอร์บนยูทูป และกว่า 52 ล้านวิวบน Tiktok ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีผู้ชมเข้าดูซีรี่ส์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

ไม่เพียงแค่นั้น!!! ยังติด Top5 ในประเทศอินเดีย, อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, บราซิล และ ฟิลิปปินส์  และติด Top10 ในมาเลเซีย, โคลัมเบีย, แม็กซิโก, รัสเซีย, เวียดนาม และตุรกี  รวมทั้ง Trends ใน EP8-EP9 ยังมียอดคนดูถึง 130K Post อีกด้วย

 แบบนี้เค้าเรียกว่า ฟาดมากแม่!!! เริดที่สุดใน 3 โลก งานนี้  เป้-วิสูตร วัลลา หนึ่งใน 3 ผู้จัดฯ ปลื้มปริ่มมาก และยังเผยถึงโปรเจ็กต์ต่อไปของตัวเองอีกว่า 

1284810

           “เป็นเรื่องที่เซอร์ไพร้สมากๆ ดีใจ และปลื้มใจมากๆ ครับ ที่ Twins The Series สลับรัก นักลูกยางของเรา ได้การตอบรับที่ดีมากๆ มันก็เป็นความปลาบปลื้มใจของคนทำงาน ที่เมื่อทำงานแล้ว ผลงานเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ไม่ใช่แค่ในประเทศไทย ต่างประเทศก็ยังให้การตอบรับที่ดี ซึ่งก็เป็น Soft Power อย่างหนึ่งที่เราจะส่งเสริมและผลักดันให้กับประเทศไทยตรงนี้ครับ

          ทางเราก็มีโปรเจ็กต์ใหม่ที่กำลังเตรียมงานกันอยู่ด้วย เราวางแพลนที่จะมีซีรี่ส์ส่งเสริมกีฬาได้ชมกันอย่างต่อเนื่องครับ แต่จะเป็น กีฬา ประเภทไหนก็อยากให้ติดตามกัน เพราะผมมองว่า กีฬา เป็น Soft Power อย่างหนึ่งของประเทศไทย ที่จะทำให้ชาวต่างชาติได้รู้จักกีฬาของประเทศไทยมากขึ้น ผ่านซีรี่ส์ที่มีเรื่องราวสนุกสนาน ต่อยอดความเป็นไทยกันครับ

ผมขอขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยนะครับ ชาวต่างชาติที่รับชมผ่าน แอพพลิเคชั่น gagaoolala ด้วย ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ติดทั้ง Top5 และ Top10   ซึ่งยังเหลืออีก 3EP สุดท้ายอยากให้ติดตามชมกัน รับรองสนุกแน่นอน รวมทั้งเวอร์ชั่น Director Cut ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

ติดตามชม Twins The Series สลับรัก  นักลูกยาง ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3HD กด33  สามารถติดตามชมได้ทาง แอพพลิเคชั่น gagaoolala และย้อนหลังได้ที่ แอพพลิเคชั่น 3Plus

          ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง  ได้ที่ FB : Twins The Series Twitter :Twinstheseries IG : Twinstheseries YouTube : Lovemediathailand