Club Y

“จิมมี่-ซี” พร้อมแก๊งเพื่อนจัดเต็มความสนุกสุดทัชใจใน “Last Twilight New Dawn Live On Stage”

1 Mins read

เรียกว่าทำถึง!! กับการเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ให้แฟนๆ ได้เอ็นจอยโมเมนต์แบบเกินคำว่าฟินไปมากในงาน “Last Twilight New Dawn Live On Stage” จาก “GMMTV” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 6 นักแสดงสุดฮอต “จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค, ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์, โอม ฐิภากร ฐิตะฐาน, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม, ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์” ที่ยกทัพกันมาปล่อยของแบบจัดหนักจัดเต็มทุกสกิล ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่เอ็นเนอร์จี้เต็มเหนี่ยวทุกจังหวะดนตรี อลังการตระการตาไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แถมยังปลดล็อกสกิลหูทองคำไปกับ 2 ศิลปินรับเชิญเสียงเพราะ “สตางค์ กิตติภพ        วิลเลี่ยม จักรภัทร” และอีกหนึ่งความอบอุ่นสุดพิเศษจากนักแสดงคุณภาพ “ครีม เปรมสินี” ที่มาร่วมถ่ายทอดโมเมนต์ที่แสนพิเศษของซีรีส์ “Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม” ได้อย่างฟูลฟีล ซึ่งงานนี้เติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจของแฟนๆ ได้ดีขั้นสุด นอกจากนั้นยังมีช่องทาง Live Streaming ให้ได้ชมผ่าน “TTM LIVE”           แม้จะอยู่ที่ไหนก็อินแบบใกล้ชิดติดหน้าจอกันได้ครอบคลุมทั่วโลก

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567               ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เปิดเวทีความสนุกกันด้วย 2 เพลงความหมายดี           “ร้อยล้านวิว, Spark” จาก “จิมมี่,ซี,มาร์ค,โอม,น้ำตาล,ฟิล์ม” ซึ่งแค่เริ่มโชว์ในพาร์ทแรกก็ทัชจิตทัชใจแฟนๆ สุดพลัง จนส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นฮอลล์เลยทีเดียว ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับ “ซี-ฟิล์ม-โอม” มาเขย่าเวทีให้ลุกเป็นไฟในเพลง “แรงโน้มถ่วง” จากนั้นคอนตินิวอารมณ์ไปมันกันต่อในเพลง “ทรงอย่างแบด” จาก “จิมมี่-น้ำตาล-มาร์ค”

ก่อนจะเปลี่ยนไปสู่โหมด สวีทกันบ้างกับการจำลองซีนเดินเล่นในสวนดอกไม้ของ “จิมมี่-ซี” ที่หยิบเอาเพลง “พี่ชอบหนูที่สุดเลย” มาเติมเต็มดีกรีความหวานให้พุ่งทะยานขึ้นไปอีก จากนั้นขอสวิตช์อารมณ์ไปกับบรรยากาศรักสามเส้าของ “จิมมี่-ซี-โอม” ในเพลง “แอบรักไม่ทำให้ใครตาย” ที่ฟังแล้วเศร้าบาดลึก!!             แล้วค่อยไปอบอุ่นหัวใจกันในพาร์ทความรักความผูกพันของ “ซี-มาร์ค-ครีม” ที่ถ่ายทอดโมเมนต์ในเพลง      “เรื่องมหัศจรรย์” ได้อย่างประทับใจ ก่อนไปฟูลฟีลกันต่อเนื่องในเพลง “ต้องโทษดาว” ซึ่งเป็นอินเนอร์ที่            “จิมมี่-ซี” ส่งผ่านความรู้สึกให้กันได้ดีมาก ต่อด้วยเพลงความหมายดี “แค่คืบ” จาก “สตางค์” โดยมี “จิมมี่-ซี,มาร์ค-น้ำตาล,โอม-ฟิล์ม” เปิดฟลอร์ควงคู่กันเต้นรำกันแบบหวานสุดๆ ไปเลย

ก่อนที่ “จิมมี่-ซี” จะพาทุกคนไปย้อนไปเสพโมเมนต์ความสุขกับเมดเล่ย์ 4 เพลงเพราะจากซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก” เรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน ต่อด้วยพาร์ทความสนุกที่ “จิมมี่,ซี,มาร์ค,โอม,น้ำตาล,ฟิล์ม” ขอหยิบเอาเพลง “คู่กัด” มาโชว์ สเต็ปแดนซ์ได้น่ารักเลยทีเดียว แล้วส่งไมค์ต่อให้ “มาร์ค-น้ำตาล” ในเพลง “เพื่อนกันวันสุดท้าย” และดีกรีความสนุกก็ทะยานขึ้นไปกับ “จิมมี่-ซี-โอม” ในเพลง “เทคะแนน” จากนั้น “มาร์ค-โอม” ก็ขอหยิบเอาเพลงฮิต “รถไฟบนฟ้า” มาชวนทุกคนร้องตาม แต่สิ่งที่พีคสุดๆ คือ “น้ำตาล-ฟิล์ม” โชว์สเต็ปในเพลง “ติดฝน” ได้แบบเป๊ะปังมากเวอร์ แล้วก็ถึงคิวของ “จิมมี่” ที่คว้าไมค์ร้อง 2 เพลงรักความหมายดี “เธอ,คู่ชีวิต”

ส่วน “ซี” ก็ไม่น้อยหน้าร้องเพลงฮิต “ดาวหางฮัลเลย์” ได้เพราะทัชใจคนฟังเลยทีเดียว ก่อนที่ทั้งคู่จะขอหยิบเอาซิงเกิ้ลล่าสุด “แกล้งป่วย” มาออดอ้อนแฟนๆ ต่อด้วย “จิมมี่,ซี,มาร์ค,โอม,น้ำตาล,ฟิล์ม” ที่พาทุกคนไปม่วนจอยเต็มที่ในช่วงของเมดเล่ย์เพลงฮิต “คืนนี้ออกไหม,ลืมฮูดซิบ” แล้วไปใจฟูกันต่อกับเซอร์ไพรส์พิเศษในเพลง               “ภาพสุดท้าย” จาก“วิลเลี่ยม” โดยมี “จิมมี่-ซี” ร่วมส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ไปให้กับทุกคนก่อนจะถึงช่วงเวลาส่งท้ายภาพความประทับใจไปกับ “จิมมี่,ซี,มาร์ค,โอม,น้ำตาล,ฟิล์ม” ในเพลง “ประตูวิเศษ, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ” เรียกว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตแบบหลากหลายโมเมนต์ที่ทำให้ทุกคนได้เก็บเกี่ยวความทรงจำที่แสนพิเศษครั้งนี้ไปพร้อมกัน

สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง Last Twilight New Dawn Live On Stageได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. (GMT+7) ถึงวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 เวลา 23.59 น. (GMT+7) และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV