Club Y

จับมือเดินหน้าไปกับ ‘เข็มทิศ’ และ ‘เวลา’ ในซีรีส์วายมาแรงแห่งปี “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” EP.7 พร้อมชวนกระทบไหล่หนุ่มๆ Deep Night Boys ในงาน “Deep Night The Final Episode” 25 เม.ย.นี้

1 Mins read

ดำเนินใกล้ถึงบทสรุปแล้วสำหรับซีรีส์วายกระแสแรง “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ที่นำแสดงโดยสองหนุ่มมากความสามารถที่ได้พิสูจน์ทักษะด้านการแสดงอย่างเต็มที่จนแฟนๆ ยกให้เป็นนักแสดงมาแรงแห่งปีอย่าง โชกุน ปารมี และ เฟิร์ส ปิยังกูร ที่ใน EP. ล่าสุดยังฮอตอย่างต่อเนื่องในการนำซีรีส์พุ่งทะยานขึ้นแท่นซีรีส์ไทยมาแรงอันดับ 1 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) อีกทั้งยังพา #DeepNightEP7 ขึ้นเทรนด์ X อันดับ 3 และ DN FIGHTING TOGETHER ขึ้นเทรนด์ X อันดับ 5 ประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ในปีนี้ที่ได้รับกระแสความนิยมจากแฟนๆ อย่างถล่มทลายในทุกครั้งที่ออกอากาศ

โดยในตอนล่าสุด ‘เข็มทิศ’ (รับบทโดย โชกุน ปารมี) ได้คิดแผนการเรียกความมั่นใจจากลูกค้า Deep Night Club โดยได้เตรียมจัดทำอีเวนต์สุดพิเศษเพื่อให้ทุกคนที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับร้าน ได้มาสัมผัสความเป็น Deep Night จริงๆ ว่าที่นี่คือบาร์โฮสสีขาว ด้านของ ‘เวลา’ (รับบทโดย เฟิร์ส ปิยังกูร) ก็ได้เจอปัญหาถาโถม เมื่อแม่ของเวลา (รับบทโดย เอ อัญชลี) และมหาวิทยาลัยได้รับรู้ถึงงานที่เวลาทำ เมื่อเข็มทิศได้รับรู้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้เข้าไปพูดคุยถึงข้อเท็จจริง พร้อมเชิญทุกคนมาร่วมงานอีเวนต์ในครั้งนี้ โดยที่เขาจะไม่ยอมปล่อยมือเวลา จะเดินหน้าจับมือฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

ซึ่งในตอนต่อไป แฟนๆ จะได้รับชมบทสรุปส่งท้ายของซีรีส์ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ที่จะขอตอกย้ำความหวาน ความฟินส่งท้าย กับการเปิดบาร์ Deep Night Club รับชม EP. สุดท้ายพร้อมกระทบไหล่ทีมนักแสดงแบบใกล้ชิดในงาน “Deep Night The Final Episode” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ณ Major Cineplex Ratchayothin Theatre 13 ที่งานนี้แฟนๆ จะได้ร่วมรับชม EP. สุดท้าย , รับชม Mini Exclusive Shows พร้อมทั้ง Benefit สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Special Gift , Group Photo , Hi Touch , Send off และ Video Call บัตรราคา 1,490 / 1,190 / 890 บาท สามารถซื้อบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ https://shorturl.asia/7RM1H และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทั้ง 11 สาขา รับรองว่างานนี้มีแต่ฟินกับฟิน แฟนๆ Deep Night ห้ามพลาด

รับชมซีรีส์วายมาแรงแห่งปี “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:00 น. บนช่อง GMM25 และ รับชมเวอร์ชัน UNCUT เวลา 24:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

ติดตามรับชมความเคลื่อนไหวของซีรีส์ “Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา” ได้ในโซเชียลมีเดีย Deep Night The Series ทุกช่องทาง

Facebook  : https://www.facebook.com/DeepNightTheSeries    

Instagram  : https://www.instagram.com/deepnighttheseries

X                : https://twitter.com/DeepNightSeries

Tiktok         : https://www.tiktok.com/@deepnighttheseries

Youtube      : https://www.youtube.com/@DeepNightTheSeries