Club Y

“ออกัส-แม็ค” เฉิดฉายเดินพรมแดงเทศกาล Thai Movie day พร้อมร่วมงาน Fan Meeting in PARIS

1 Mins read

01

หลังจากปล่อยทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด”  แบบสุดปังจนกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างมาก อีกทั้งยังมียอดดูพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ สองหนุ่มนักแสดงนำเคมีดีต่อใจอย่าง ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับอินเตอร์ต้องคอยนาน เมื่อทั้งคู่ควงกันเดินทางไปสวีทเสิร์ฟความฟินไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยทั้งคู่ยังได้เป็นตัวแทนของคนไทยสู่การคอนเทนต์อุตสาหกรรมซีรีส์วายระดับโลกในการเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ไทย (Thai Movie day หรือ Journée des films Thailandais à Paris) ที่ได้มีการฉายภาพยนตร์ไทยชื่อดัง 3 เรื่องอย่าง “5th Round. สังเวียนมวยรอง”, “Love You to Debt เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ. . รักแลกเงิน” และ “Undertaker สัปเหร่อ” ณ โรงภาพยนตร์ Publicis Cinémas กลางย่านดังของปารีสอย่างย่าน Champ elysee (ช็องเซลีเซ) นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทั้งคู่ไม่น้อยที่ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมงานยิ่งใหญ่ครังนี้

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้รับเกียรติจาก นายศรัณย์ เจริญสุวรรณ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ณ กรุงปารีส พร้อมด้วย คุณวีรี ฐิติปุญญา ภริยาเอกอัครราชทูต, นายบุญญฤทธิ์ วิเชียรพันธุ์ อัครราชทูต และนายปวีณ ผลกานนท์ ที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ได้ให้การต้อนรับและเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมงาน HJ หรือ Hollywood Jinloe นำโดย นายอธิภัทร อนุกูล ผู้บริหาร และ นายจักรพงศ์  พชร ผู้กำกับ พร้อมด้วยนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” อีกด้วย

10 1

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ร่วมงาน 1st Fan Meeting in PARIS เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2024 ที่ Les Petits Plats De Marc Paris ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างล้นหลามจากเหล่าแฟนคลับอินเตอร์ในปารีส โดยทั้ง “ออกัส-แม็ค” ก็จัดเต็มไม่มีเม้มอวดเคมีสุดน่ารัก ทั้งร้อง ทั้งเต้นและถ่ายรูปสุดพิเศษพร้อมทั้งแจกลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน เรียกว่าแจกความสุขความฟินในงาน 1st Fan Meeting in PARIS อย่างเต็มอิ่มอวดความน่ารักใจละลาย จนสามารถตกแฟนคลับอินเตอร์เข้าด้อมได้อีกเพียบเลยทีเดียว

ส่วนแฟนอินเตอร์ประเทศอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไป 2 หนุ่มเขาเตรียมพร้อมไปเซอร์ไพรส์พบปะแฟน ๆ แจกความฟินในอีกหลายประเทศแน่นอน ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวและกิจกรรมดี ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ IG : HJ Thailand และ IG : Jinloe.official