ละคร-Series

ช็อตนี้หวาน “เจมส์ มาร์” ดีใจสุดสุด ลืมตัว ! วิ่งเข้ากอด “มิว นิษฐา”

1 Mins read

ออกอากาศไปได้ตอนเดียวสำหรับละครโรแมนติก ผสมผีตลก เรื่อง “ดวงตาที่ 3”ของผู้จัดคนเก่ง บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ก็ได้รับเสียงรับของความเป็นละครผีที่น่ารัก มีฉากกุ๊กกิ๊ก ของพระนางเจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ออกมาให้ชมตลอด

            และเบื้องหลังฉากเด็ดที่หน้าบันเทิงของเรา จะนำเสนอในวันนี้ เป็นตอนที่ตรีกาล หรือ ไอ้ตี๋(เจมส์ มาร์) เกิดอาการดีใจสุดสุด เมื่อได้เจอกับปุ้ม(มิว นิษฐา) เป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่ได้เจอมาหลายปี ตรีกาลเห็นปุ้มยืนดูห้องอยู่ในบ้านของเจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณ ปภา ตันตระกูล)ก็รีบวิ่งเข้าไปกอดหอมในทันใด แต่ปรากฏว่าปุ้มร้องเรียกให้คนช่วย ทำเอาตรีกาลงงไปเลย แต่สุดท้ายปุ้มบอกว่าเธอชื่อปาลิศา ไม่ใช่ปุ้ม

            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านในซอยสุขุมวิท 101/1 เป็นฉากที่พระนางของเรา เจมส์ มาร์ กับ มิว นิษฐา ได้เจอกันเป็นครั้งแรก หลังจากที่เจมส์ เข้ามาตามหาแฟนสาวในกรุงเทพฯ ฉากนี้พอผู้กำกับ พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ บล็อคคิวให้ทั้งคู่ฟังแล้ว ก็มีถ่ายทำกันเป็น 2 แบบ โดยช็อตแรกเหมือนภาพในความคิดของเจมส์ ที่วิ่งเข้าไปกอดมิว ต่างคนต่างดีใจ มีความสุข กอดหอมกัน ส่วนอีกช็อตหนึ่ง เป็นฉากที่เจมส์ วิ่งเข้าไปกอดมิว แต่มิวก็ขัดขืน และร้องตะโกนให้คนช่วย ด้วยความแปลกใจที่อยู่ดีๆมีชายหนุ่มที่ไม่รู้จัก เข้ามากอด เข้ามาหอม 2 ช็อตนี้ถือว่าเป็นฉากสั้นๆ แต่ก็ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะผู้กำกับ ต้องการให้เห็นความโรแมนติก โดยเฉพาะช็อตแรกที่วิ่งเข้ามา กอดหอมกัน มีโมเม้นต์พิเศษ เหมือนจะจูจุ๊บกันด้วย จังหวะการวิ่งเข้ามากอดจึงหลายรอบอยู่ กว่าจะได้ภาพที่ต้องการ  ถือเป็นฉากหวานแรกๆของคู่นี้ ก็เลยมีการขัดเขินกันนิดหน่อย

            ติดตามชมฉากหวานฉากนี้ได้ในละคร “ดวงตาที่ 3” จันทร์ที่ 6 กันยายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx