ละคร-Series

กระตุกต่อมจิ้นพระนางเคมีใหม่ ฮือฮาเปิดภาพฟิตติ้ง “โดนัท-เหม่เหม” ใน “อุ้มรักปาฏิหาริย์”

1 Mins read

ทำเอาแฟนละครอมยิ้มกันถ้วนหน้า เมื่อเห็น ช่อ ง 7HD เผยภาพฟิตติ้งละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ อุ้มรักปาฏิหาริย์ ที่ได้พระนางเคมีใหม่ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ เหม่เหม -ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล มาประกบคู่กันครั้งแรก หลายคนเห็นแล้วบอกว่าน่ารัก สดใส ได้กลิ่นอายละครแนวใหม่ จนแทบอดใจรอดูไม่ไหว

        ในละครเรื่องนี้ นอกจากผู้จัดฯ ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต แห่งค่าย เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จะจับ โดนัท-เหม่เหม มาร่วมงานกันครั้งแรกแล้ว ยังมีทัพนักแสดงมาสร้างความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาคจีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดชริว-ภัทรพงศ์ เวศกามีใจบัว ฮิดดิงวินนี่-ศิภัชรดา ผิวทองลูกน้ำ-พาเมล่า เบาว์เด้นอาโย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยาแม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์อ้อย-จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยาติ๋ว-อรสา พรหมประทานเวนช์ ฟอลโคเนอร์ ร่วมด้วยแฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋วขวัญใจโซเชียล ด.ญ.มาตาลินน์ ป้องศรี

Fitting อุ้มรักปาฏิหาริย์ 2 1

        สำหรับละครเรื่อง อุ้มรักปาฏิหาริย์ เป็นบทประพันธ์ของ ส้มผัก ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์หนุ่มอนาคตไกล ที่ต้องหันหลังให้วงการ เพราะผิดหวังในความรัก ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักธุรกิจเนื้อหอมที่ไม่เคยเปิดใจให้ใครอีก และชะตาก็พาให้เขาได้พบกับอดีตคนรักอีกครั้ง!

        ส่วนการได้มาร่วมงานกันครั้งแรก โดนัท-เหม่เหม จะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน

        โดนัท เล่าว่า “หลังจากฟิตติ้งก็รู้สึกว่าได้เห็นลุค และบทบาทการแสดงของตัวเองในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งพอมีการปล่อยภาพฟิตติ้งออกไป ก็มีเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ หลายช่องทาง แท็กมาหาทางอินสตาแกรม และสตอรี่ เรื่องนี้ร่วมงานกับเหม่เหมครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นครับ เพราะผมติดตามผลงานของน้องมาบ้าง พอมีโอกาสมาร่วมงานกันก็ดีใจ ก่อนที่จะฟิตติ้ง เรามีการไปเวิร์คช็อปต่อบทกัน ก็รู้สึกว่าเหม่เหมเขามีความตั้งใจทำงานมาก อยากฝากทุกคนติดตามผลงานของเราสองคนด้วยนะครับ”

        ส่วน เหม่เหม เผยถึงความรู้สึกการเป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกว่า “เรื่องนี้เป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของเหม่เหม แถมยังได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงที่มีฝีมือหลายคน รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ๆ ค่ะ ส่วนกระแสตอบรับกับภาพฟิตติ้งดีมากค่ะ เรื่องนี้เหม่เหมต้องทำการบ้านพอสมควร เพราะบทค่อนข้างไกลตัว มีพาร์ทที่ต้องเล่นเป็นแม่ด้วย กับพี่โดนัทมีโอกาสได้เจอกันหลายครั้งในช่อง แต่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกัน ด้วยความที่วัยไม่ห่างกันมาก พอได้มาร่วมงานกันก็เลยปรับจูนกันได้ง่าย พี่โดนัทเป็นกันเองมากค่ะ ยังไงฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ”

Fitting อุ้มรักปาฏิหาริย์ 6 clean

        แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx