ละคร-Series

“ฟิล์ม” เดือด!! เลือดขึ้นหน้า พร้อมพัง!! ปะทะ “กัปตัน”

1 Mins read

เพิ่มเพื่อนสมัครดูคลิปสะสมแต้ม https://lin.ee/AFG7U5F รับ50 Newsplus point ฟรี

S 53870672

เมื่อ สายไฝว้ อย่าง พระเอก “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ในละคร “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน31 พร้อมปะทะ กับสายฟาด อย่าง พระเอกรุ่นพี่ “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” บอกเลยว่า น้ำมันกับไฟ มาเจอกันแบบนี้ มีแต่ พัง!!! โดยเป็นตอนที่ พิทักษ์ (กัปตัน) เหลืออดกับพฤติกรรมของ เทวราช (ฟิล์ม) ที่ก่อเรื่องไม่หยุดหย่อนจึงออกคำสั่งขั้นเด็ดขาด ทำให้เทวราชไม่พอใจอย่างหนัก ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันรุนแรง

ฉากนี้ ผู้กำกับ ภวัต พนังคศิริ ย้ำ 2 พระเอกต่างรุ่น ฟิล์ม และ กัปตัน มีพลังเท่าไหร่ ใส่ให้หมด เพราะซีนปะทะกันดุเดือดแบบนี้ เล่นทั้งที ต้องให้สะใจคนดู กัปตันได้แต่ส่งยิ้มหวานให้ฟิล์ม พร้อมปลอบใจเบาๆ “หลบให้ทัน นะน้องนะ” เริ่มถ่ายจริง กัปตันชักสีหน้า สุดเอือมระอา ที่ฟิล์มก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน สารพัดคำขู่ คำด่าของกัปตัน ยิ่งทำให้ฟิล์ม เดือดเลือดขึ้นหน้า ที่กล้าออกคำสั่งกับ ทายาทเพียงคนเดียวของ ตระกูล “สรายุทธพิชัย” ฟิล์มตอกกลับกัปตัน สุดเจ็บแสบ ชนิดไม่เห็นหัว กัปตันสุดทน!! งานนี้จุดเดือดของทั้งคู่จะพุ่งแตะเพดานความแรงขนาดไหน?  ติดตามชมได้ วันพุธที่ 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “ฟ้าเพียงดิน” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  ,ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP