ละคร-Series

สุดปลื้ม !! บัว นลินทิพย์ เผยความรู้สึกได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมเปิดเรตติ้งเรื่องแรกหลังขึ้นแท่นเป็นนักแสดงอิสระ บอกเลยไม่ธรรมดา

1 Mins read

โกยคำชมอย่างล้มหลามจากแฟนๆต้อนรับผลงานเรื่องแรกหลังจากขึ้นแท่นนักแสดงอิสระ สำหรับ บัว นลินทิพย์       ที่ได้มาร่วมงานกับCHANGE2561 ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF  ตอน คนกินแฟน ซึ่งได้ออกอากาศ Ep.1 ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ สาวบัว ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังโชว์สกิลการแสดงได้อย่างสมบทบาท ถึงขนาดแฟนๆเอ่ยปากชื่นชมกันไม่หยุดและพูดถึงเป็นอย่างมากว่าเล่นได้สมจริง ทุ่มเทกันจริงๆสมกับคุณภาพการแสดง ทำเอานางเอกคนเก่ง บัว นลินทิพย์ ถึงยิ้มแก้มปริกับกระแสที่ได้เห็นตัวเลขเรตติ้งตอนแรก 15+BKK & URBAN ไปถึง 1.268     

     บัว นลินทิพย์  เปิดใจมาว่า  “ขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส มากๆนะคะ ที่ให้โอกาส บัว มองเห็นสิ่งที่อยู่ข้างในตัว บัว หลังจากเป็นนักแสดงอิสระเรื่องแรกก็มาเปิดตัวกับ CHANGE2561 รู้สึกดีใจมาก แล้วก็ต้องบอกว่าจริงๆแล้ว บัว เป็นแฟนคลับฟรายเดย์คนหนึ่งเลยค่ะ คือ ติดตามดูมาหลายเรื่องๆมานานแล้วเหมือนกัน และดีใจมาที่ในวันนี้เราได้มาเล่นได้มาถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดจากชีวิตจริง ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ให้ทุกคนได้ชมกัน ขอบคุณมากๆนะคะกับทุกกระแสแรงเชียร์จากทุกคนที่ต้อนรับ บัว ในฐานะนักแสดงอิสระ ทำให้ บัว มีพลังและกำลังใจในการแสดงที่จะผลิตงานแสดงออกมาให้ทุกคนได้ดูอย่างเต็มที่

ฝากติดตามชม CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ทุกคืนวันศุกร์ เวลา  21.15  น. ทางช่องวัน31 ขอบคุณมากจริงๆค่ะ”