ละคร-Series

“ตู่ ภพธร” ชวนดูโค้งสุดท้าย “ใต้เงาตะวัน” ท้าทายหลากหลายอารมณ์ รับเหนื่อยที่สุดด้านการแสดง

1 Mins read

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ในละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” กำกับโดย “โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์” โดยเฉพาะช่วงท้ายของเรื่องที่เปิดตัวออกมาแล้วว่าเป็นคนร้ายที่วางแผนฆ่า และ เป็นต้นเหตุของแผนร้ายทั้งหมด สำหรับบท “กานต์” ที่ “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่พลิกบทบาททางด้านการแสดง และเป็นบทที่ยาก ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง

            โดย “ตู่ ภพธร” เปิดใจว่า “จะบอกเลยว่าช่วงโค้งสุดท้าย สี่ตอนสุดท้ายนี้เป็นบทที่ผมเหนื่อยมาก ๆ ยากมาก ๆ เล่นยากทุกฉาก บทยาวมากด้วย อารมณ์ก็แบบขึ้นลง สวิงตลอด หลายอารมณ์มากในหนึ่งฉาก ทั้งฉากที่ต้องเคลียร์ใจกับ หมาก ปริญ ซึ่งเป็นน้องชาย ความกดดัน    ต่าง ๆ สิ่งที่เราทำผิด แต่เราคิดว่าเราไม่ผิด โยนความผิดไปให้คนอื่น

โดยเฉพาะพ่อซึ่ง พี่นก ฉัตรชัย แสดง โอ้โฮ อารมณ์มันพีคมาก ยากจริง ๆ โดยเฉพาะวันพุธ-พฤหัสนี้ จะมีฉากที่กานต์ไปหาพ่อด้วยความโกรธ ระเบิดอารมณ์ผิดหวัง เสียใจ ความกดดันต่าง ๆ  ใส่พ่อ พี่นกรับส่งอารมณ์กลับมาดีมาก พี่โอ๊ต วรวุฒิ ผู้กำกับ ก็ขยี้เต็มที่เลยครับ แบบบรรยายไม่ถูกเลย ว่าเล่นไปได้ยังไง เป็นฉากที่คนดูแล้วจะทั้งเกลียด ทั้งสงสารกานต์ แล้วก็สงสารพ่อ อารมณ์พีคสุด ๆ จริง ๆ อยากให้ติดตามชม ห้ามพลาดเลยครับฉากนี้ แล้วยังฉากปะทะกับหมากอีก ดราม่าเข้มทุกฉากเลย ไม่อยากสปอยนะครับ แต่อยากให้ดูกัน อยากฟังฟีดแบ็กของคนดู แล้วเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

กระซิบไว้ตรงนี้เลยว่า พุธ-พฤหัสที่ 24-25 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาดกับละคร “ใต้เงาตะวัน” เวลา  20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3plus แล้วจะเห็นว่าผู้ชายที่ชื่อ “ตู่ ภพธร” ไม่ธรรมดาจริง ๆ