ละคร-Series

“คิมโบรา-คิมอูซอก” ชวนดูซีรีส์สุดอบอุ่น“ฮีลใจรัก ฉบับคาเฟ่ Finland Papa” ทาง “โมโนแมกซ์”

1 Mins read

   MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง    ส่งซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก – ดราม่า “ฮีลใจรัก ฉบับคาเฟ่ Finland Papa”  พล็อตสุดฮีลจิตใจ เขียนบทและกำกับโดย “พัคซูมิน” โดยซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งได้นักร้อง-พระเอกหนุ่มดาวรุ่งอย่าง “คิมอูซอก” มาประกบคู่นางเอกสาวมากความสามารถ “คิมโบรา” โดย “คิมอูซอก” รับบท แพคอูฮยอน เจ้าของคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และ “คิมโบรา” รับบท อียูริ หญิงสาวผู้มีแผลทางใจจากการสูญเสีย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย อาทิ จองมินซอง คิมจุนโฮ จางโดยุน ซองบยองซุก และ  ควอนฮยอก ฯลฯ

            เรื่องราวของคาเฟ่แห่งหนึ่งชื่อ ‘ฟินแลนด์ปะป๊า’ ที่มีคอนเซ็ปต์แปลก ๆ คือเราจะเป็น ‘ครอบครัวทิพย์’ ให้คุณ เป็นคาเฟ่ที่คอยฮีลใจกันและกัน โดยมีแพคอูฮยอน (คิมอูซอก) เจ้าของคาเฟ่แสนเย็นชาที่คอยดูแลอยู่แบบไม่เปิดเผยตัวตน วันหนึ่งเขารับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ และได้พบกับ อียูรี (คิมโบรา) สาวน้อยวัย 20 ปีที่เพิ่งสูญเสียยายผู้เป็นที่รักไป จึงต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเพียงลำพังคนเดียว เธอจึงมาสมัครเข้าทำงานที่ฟินแลนด์ปะป๊า และเพราะเหตุนี้เองทั้งคู่จึงได้รู้จัก ใกล้ชิด และฮีลแผลใจให้กันและกันจนเริ่มก่อตัวเป็นความรัก

Cover finland papa

  ติดตามเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ และเรื่องราวการเยียวยาจิตใจในคาเฟ่ที่ไม่มีใครเหมือนต่อ ได้ใน “ฮีลใจรัก ฉบับคาเฟ่ Finland Papa”  https://www.monomax.me/title/104395-finland-papa.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4# โทรออก ถึง 30 มิ.ย. 2566

#MONOMAX #โมโแมกซ์ #ฮีลใจรักฉบับคาเฟ่ #FinlandPapa