ละคร-Series

“เข้ม หัสวีร์” อ้อนแฟน ชวนดู “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” รีรัน รอฟินคู่ “มุกดา” หวนคืนความความสนุกอีกครั้ง เริ่ม 29 ก.ค.นี้

1 Mins read

เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ รีรัน 1

แฟน ๆ มารอฟินที่เนินหมาน้อยอีกครั้ง  ล่าสุด ช่อง 7HD  ส่งละครแนวโรแมนติก คอมิดี้  “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ”  ที่เคยสร้างความประทับใจ สร้างเรตติ้งสูงทุกอีพี กลับมาให้แฟน ๆ ม่วนซื่นกันเต็มที่ ลุ้นไปกับหัวใจ ของ บักนิน’กับ ‘ไฮโซโฉม’ อีกครั้ง ที่จะกลับมารีรัน ลงจอในช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำ ทุกคืนวันเสาร์ อาทิตย์ ประเดิมจอตอนแรก วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้

เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ เรื่องราวของหนุ่มบ้านไร่ ที่ตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้บ่าวกำมะลอของสาวไฮโซ เพื่อข้อตกลงบางอย่าง ภารกิจพิชิตใจแม่ยาย และความรักสุดชุลมุนจึงบังเกิด  ผลงานโดยค่าย มีเดีย ซีน นำแสดงโดย คู่จิ้น เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ โดยมีนักแสดงอารมณ์ดีร่วมงานคับคั่ง อาทิ เบน-สันติราษฏร์ กุลนพเกียรติ, มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ, กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์, บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม, จาด้า อินโตร์เร, สา-อนิสา นูกราฮา, เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์, ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, ลิตา-พัชร์ลิตา จิระพิทักษ์ชัย, สาวิตรี สามิภักดิ์, ดิลก ทองวัฒนา,หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, พวง เชิญยิ้ม, สุดา ชื่นบาน ฯลฯ และยังมี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ มาร่วมรับเชิญสร้างความสนุกอีกด้วย

โดย เข้ม หัสวีร์ เป็นตัวแทนเปิดใจถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า “ต้องบอกเลยว่าผมตื่นเต้นทุกครั้งครับ ที่จะมีละครออกอากาศให้กับแฟน ๆ ได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็นละครใหม่ หรือละครที่กลับมารีรันอีกครั้ง สำหรับเขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ เป็นละครอีกเรื่องที่ผมมีความทรงจำในระหว่างการทำงานอยู่เยอะมาก ๆ เป็นละครคอมิดี้ที่มีแต่รอยยิ้มและความสุข ตั้งแต่เบื้องหลังการทำงาน ตลอดจนช่วงที่ละครออกอากาศ เป็นละครที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ เช่นกัน วันนี้พอละครจะกลับมา ผมก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมนะ ในฐานะนักแสดง การได้กลับมาย้อนดูผลงานเก่าของเรา ทำให้เราได้เห็นการแสดงของตัวเองได้เห็นช่องทางในการพัฒนางานของเราต่อไปในอนาคตด้วยครับ

ผมเลยอยากชวนให้ทุกคนกลับมาย้อนรอยความสนุก ผมเชื่อเลยครับว่าจะสร้างความสนุกสนานและความสุข รอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ทุกคนเช่นเคย มาสนุกไปกับป๋านิน (เข้ม หัสวร์)  และเจ๊โฉม (มุกดา นรินทร์รักษ์) อีกครั้งไปด้วยกันนะครับ น่าจะทำให้แฟน ๆ คลายความคิดถึงกันไปได้บ้าง สำหรับผลงานต่อไปของผม ตอนนี้ก็จะมีละครใหม่อีก 2 เรื่องคือ ลมพัดผ่านดาว ที่ตอนนี้ถ่ายทำกันไปเรียบร้อยแล้ว เรื่องนี้เป็นละครที่ผมได้เล่นร่วมกับพี่ ๆ นักแสดงที่ผมชื่นชม ทั้งพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) พี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) คือทุกคนเป็นนักแสดงที่ผมชื่นชอบมาก ๆ  และอีกเรื่องคือ เมืองแก้ว เรื่องนี้ผมเล่นคู่กับพิ้งค์พลอย (ปภาวดี ชาญสมอน) ที่กำลังถ่ายทำอยู่ครับ อยากให้ทุกคนรอติดตามทุกผลงานของผมด้วยนะครับ”

กลับมาฟินไปกับความสนุกพร้อมกันอีกครั้ง ในละคร  “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ” รีรัน  ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์     เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35   ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com