ละคร-Series

มีแต่เรื่องลวงโลกแล้วอะไรคือความจริง ปันปัน & เอสเธอร์ จับมือเป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติผู้ต้องสงสัย และคำสั่งเสียของ พิม ที่พูดครั้งสุดท้ายกับ แบงค์

1 Mins read

   นับได้ว่าพล็อตในทุกตอนมีปมให้น่าติดตามเป็นที่สุดสำหรับ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINALโดยในตอนนี้เรื่องได้ดำเนินเล่าให้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังความสนิทของแก๊งสามสาวสุดแซ่บ  อย่างควีน (พิม พิมประภา) พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) และเกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)  ที่ดูรักกันมากๆและในละครก็จะมีลักษณะนิสัยแตกต่างกันออกไปพร้อมกับมีความลับที่ซ่อนเก็บไว้ในใจ จากนั้นได้ดึงเข้าจุดพีคของเรื่องคือการตายของ ควีน ที่สร้างความสะเทือนใจให้คนดูจนกลายเป็นนักสืบร่วมด้วยช่วยลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าใครกันที่ฆ่าควีน  ควีนตายได้อย่างไรนั้น

      ใน Ep.6 นี้นอกจากความเข้มข้นจะทวีขึ้นเรื่อยๆแล้วความจริงบางอย่างก็ถูกเปิดเผยออกมาเช่นเดียวกัน เมื่อ เกล และพะแพง ยังคงตามหาความจำที่ขาดหายไปแบบไม่ลดละด้าน พะแพง ได้ เอเธนส์ (โก้ วศิน) ที่คอยเป็นกำลังหนุนแล้วยังเป็นกำลังใจสำคัญดูแลและตามสืบเรื่องในคืนเปลี่ยนชีวิตของพะแพง จนในที่สุดสิ่งที่ เอเธนส์ พยายามทำก็ดูทำให้   พะแพง มีความหวังที่จะหลุดพ้นจากการตกเป็นเป้าของสังคมที่มองว่าคือคนที่น่าจะมีส่วนในการเสียชีวิตของ ควีน เมื่อพีนัท (นโม ธนภัทร) หนึ่งในแก๊งนักว่ายน้ำที่อยู่ทีมเดียวกับ เอเธนส์ ยอมสารภาพว่าในคืนนั้นจริงๆแล้วเกิดอะไรขึ้นกับ พะแพง

      ส่วนของ เกล เมื่อได้เจอกับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) อีกครั้งแต่ความสงสัยของ เกล ก็ยังวนอยู่ในหัวไม่เลิกว่าในคืนนั้นตัวเองอยู่กับใครกันแน่ ในขณะเดียวกัน เกล ที่ไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองได้ถูกคนสะกดรอยตามและรายงานให้ ทอย (ซี พฤกษ์) รับรู้ว่า เกล แอบไปเจอ ชีวาส ทำให้ทอยโกรธจนลืมตัวทำร้าย เกล ด้าน ชีวาส ที่ค่อยๆลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคืนนั้นเจ้าตัวก็นึกย้อนถึงคำพูดของ ควีน ที่โทรหาตัวเองได้ว่าคำพูดสุดท้ายของควีนคือคำสั่งเสีย เพื่อชี้ไปหาตัวฆาตกรหรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น