ละคร-Series

“ช่องวัน31” เสิร์ฟความเอ็กซ์คลูซีฟ เฟิร์ส พรีวิว “VIP รักซ่อนชู้”

1 Mins read

ช่องวัน31 จัดความเฟิร์สคลาสระดับ VIP เปิด โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนสื่อมวลชน ,KOL และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ร่วมประเดิมความสนุก ไปกับรอบ VIP FIRST PREVIEW ชมละคร 2 ตอนแรก “VIP รักซ่อนชู้” ก่อนใคร ซึ่งละครจะออกอากาศตอนแรก ในวันพุธที่ 11 ตุลาคมนี้ นำโดย “ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร” บิ๊กบอสฝ่ายละครช่องวัน31 พร้อมด้วย ทีมนักแสดงนำ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ,ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ,เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช ,จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย และ ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก ร่วมด้วย ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ผู้กำกับ และ ชวนนท์ สารพัฒน์ ,วรรณถวิล สุขน้อย ,อภิรัตน์ หินแก้ว ทีมผู้เขียนบท มาเข้าร่วมชมด้วยตาตัวเองอีกด้วย

ซึ่งละครโปรเจ็คยักษ์เรื่องนี้ เป็นการร่วมมือครั้งใหญ่ของ Content Creator ชั้นนำ 2 ประเทศ ร่วมมือกันผลิต ระหว่างกลุ่มบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ และ บริษัท SBS Contents Hub ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง SBS ผู้เผยแพร่คอนเทนต์รายใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งไม่ใช่แค่นำมาทำเป็นละครในรูปแบบเวอร์ชั่นไทย แต่ใส่เต็ม ทั้งเรื่องการเขียนบท และการกำกับการแสดง ให้เรื่องราวสมบูรณ์ไปด้วยอรรถรสที่แซ่บ จัดจ้าน รสชาติถูกปากคนไทย

และเข้าถึงคนได้ทั่วโลก (Thai Flavor To The World) งานนี้ การันตีความเข้มข้น รสอร่อย ที่เต็มไปด้วยปมความสนุก รวมถึง ร่วมปลุกไฟในตัว เพื่อนหญิง พลังหญิงมาร่วมกันตามล่าหาความจริงว่า “ใครคือชู้?” ที่สำคัญ ผสมโรงความมันส์ ด้วยทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ,แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ,อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา ,อัครัฐ นิมิตรชัย ,เผือก-พงศธร จงวิลาส ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,กิดากาน รัชกิจประการ ,ภูริ หิรัญพฤกษ์ ,แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม ,นัฎฐา ลอยด์ ,ปวีณา ชารีฟสกุล ฯลฯ กุมรีโมท เกาะหน้าจอ รอได้เลย ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

“ละครเรื่องนี้ เรามีการปรับเพื่อให้เข้ากับยุคปัจจุบัน และรสนิยมคนไทย ซึ่งจะเป็นการเขียนบทใหม่ ในโครงเรื่องเดิมของเกาหลี ที่มีสัญลักษณ์แห่งกลิ่นอายคอนเทนต์ละครไทย ที่จะนำเสนอสู่เวทีโลก เพื่อให้ผู้ชมต่างชาติ สามารถสัมผัสได้ถึงอรรถรส และมิติของสไตล์คอนเทนต์ละครไทย รวมถึง การใส่รายละเอียดต่างๆ ที่เป็นวัฒนธรรมของไทยลงไปด้วย ที่สำคัญ การตีความจากโครงเรื่องเดิม มีการสอดแทรกแนวคิด และพยายามส่งเสริมผู้หญิงทุกคน ให้รู้จักคุณค่าในตัวเอง”  คุณป้อน นิพนธ์ กล่าว

ด้านปุ๊กลุก เสริมว่า “ละครเรื่องนี้ จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทัชใจผู้หญิงไทย ที่กำลังแบกรับหรือเจอกับเรื่องราวชีวิตคู่ที่ต้องพังลง เพราะความไม่ซื่อสัตย์ของสามี เราก็เป็นตัวแทนผู้หญิงคนหนึ่ง เล่าความรู้สึกของความเจ็บปวดที่ต้องเผชิญ ดังนั้น อยากชวนเพื่อนหญิง พลังหญิงทุกคน มาตามล่าหาความจริงไปพร้อมกันว่า ชู้คือใครค่ะ”

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “VIP รักซ่อนชู้” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP