ละคร-Series

 “At the Moment (ณ ขณะนี้)” ซีรีส์โรแมนติกเรื่องสั้นจบในตอนจากไต้หวัน เตรียมสตรีมทาง Netflix 10 พฤศจิกายนนี้!

1 Mins read

image002 1

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ตได้ ที่นี่
(เครดิตรูปภาพจาก Netflix)

ซีรีส์โรแมนติกจบในตอนเรื่อง At the Moment (ณ ขณะนี้) บอกเล่าเรื่องราวความรักสมัยใหม่ที่คาดไม่ถึง 10 เรื่อง มีกำหนดเปิดตัวทั่วโลก 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

image003 2

ซีรีส์ประกอบไปด้วยทีมนักแสดงที่น่าทึ่งมากมาย อาทิ จิงเกิล หวาง, หวูคังเริน, รูบี้ หลิน, อลิสซา เจีย, ดี สวี, ออสติน หลิน, เอสเธอร์ หลิว, หวงลู่สื่อยิน (ลูลู่), เจิ้งฉินหัว, วิเวียน ซุง, พัฟฟ์ กัว, เคลลี หลิน, เดเรก จาง, แทเรนซ์ เลาชุนฮิม, ซิวเจี๋ยไค, แบเรนท์ จู่, แนช จาง, นิคกี้ เซีย, จอห์นนี่ หยาง และ เจซี หลิน At the Moment (ณ ขณะนี้) สำรวจเรื่องราวความรักด้านต่างๆ ในช่วงที่เกิดโรคระบาด โดยเป็นซีรีส์ที่ร้อยเรียง 10 เรื่องราวความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่นำพาชีวิตให้มาบรรจบกัน โดยศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่กองถ่ายรายการเรียลลิตี้เกี่ยวกับการออกเดตและหาคู่

ตัวอย่างซีรีส์เผยให้เห็นภาพของความสัมพันธ์แต่ละคู่ ทำให้เราเห็นถึงความหลากหลายและความลึกซึ้งของซีรีส์ที่จบในตอนชุดนี้ อีกทั้งเรายังได้ฟังเพลงประกอบซีรีส์หลักที่ โจลิน ไช่ ราชินีเพลงป๊อปที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่ง เป็นผู้ขับร้อง นิค ไท ผู้อำนวยการสร้างเปิดเผยว่า “เราปักธงความท้าทายไว้สองสามอย่างใน At the Moment เพื่อสร้างซีรีส์โรแมนติกที่แตกต่างออกไป เราทำงานร่วมกับผู้กำกับ 5 คน นักแสดงที่มากพรสวรรค์อีก 20 คน วงดนตรีอิสระ 10 วง และราชินีเพลงป๊อปชาวจีน เพื่อบรรเลงเรื่องราวความรักแสนพิเศษ 10 เรื่องที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของมนุษย์ การสร้างสรรค์ให้เรื่องราวโลดแล่นมีชีวิตขึ้นมานี้ ถือเป็นความพยายามที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

image004 1

รูบี้ หลิน และ เคลลี หลิน รับบทเป็นคู่รักวัยเด็ก ที่มีความสัมพันธ์แบบกุ๊กกิ๊กโรแมนติกตอนพบกัน จากนั้นก็ตกหลุมรัก จนมาถึงช่วงสะเทือนอารมณ์ เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์นั้น At the Moment บอกเล่าประสบการณ์ความรักที่หลากหลาย รูบี้ หลิน (จาก Copycat Killer (ฆ่าเลียนแบบ)Light the Night (แสงราตรี)) รับบทตัวละครที่ถูกคนรอบข้างกดดัน เพราะมีความสัมพันธ์ต้องห้ามกับแฟนเพศเดียวกันสมัยมัธยมปลาย ซึ่งรับบทโดย เคลลี หลิน กล่าวว่า “ฉันอยากเล่นบทแบบนี้มาตลอด ฉันดีใจมากที่ได้เล่นคู่กับเพื่อนที่คุ้นเคยกันดีอย่างเคลลี และตอนนี้ฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เล่นบทคล้ายกันนี้ในภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องอื่นๆ อีก”

image005 1

ในอีกเรื่อง เจิ้งฉินหัว (จาก Your Name Engraved Herein (ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ)) เจอเรื่องวุ่นๆ เพราะมีความสัมพันธ์ในออฟฟิศแบบคาดไม่ถึงกับเจ้านายที่รับบทโดย อลิสซา เจีย โดย เจิ้งฉินหัวได้พูดถึงประสบการณ์ในการถ่ายทำร่วมกับ อลิสซา เจีย ว่า “ผมแทบสติแตก แต่ก็ดีใจสุดๆ ที่ได้แสดงร่วมกับอลิสซา และสามารถถ่ายทำฉากความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดจนลุล่วงตั้งแต่วันแรกของการถ่ายทำ ผมดีใจมากที่มันผ่านไปด้วยดี”

image006

ส่วนอีกตอน ออสติน หลิน นักแสดงจาก Marry My Dead Body (แต่งงานกับผี) รับบทสไตลิสต์ผมเจ้าเสน่ห์ที่เริ่มสานสัมพันธ์กับผู้หญิงที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น ซึ่งรับบทโดย หวงลู่สื่อยิน (ลูลู่) ที่เขาพบบนรถไฟใต้ดิน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีกเพราะความลับและสิ่งที่ยั่วยวนใจอื่นๆ ออสติน พูดถึงตัวละครที่แสดงว่า “ตั้งแต่เล็กจนโต สวีเพ่ยหมิงไม่เคยรู้สึกถึงความรักจากครอบครัว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาค้นหาความรักจากใครก็ได้ที่พบเจอในชีวิต” นอกจากนี้ ออสตินยังพูดถึงประสบการณ์การทำงานในซีรีส์ที่จบในตอนนี้ว่า “ในซีรีส์ที่จบในตอนแบบนี้ เราใช้เวลากับนักแสดงคนอื่นๆ น้อยกว่าซีรีส์ปกติ ผมจึงคิดว่าเป็นความท้าทายที่น่าสนใจ ที่ต้องสร้างความสัมพันธ์ที่แตกต่างไปกับตัวละครแต่ละตัวในช่วงเวลาอันสั้น”

“At the Moment” ทั้ง 10 ตอน พร้อมสตรีมให้ได้รับชม 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

เกี่ยวกับ Netflix:
Netflix คือหนึ่งในผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกที่มีสมาชิกจ่ายเงินรับชม 238 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี ภาพยนตร์ และเกมมือถือหลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้มากเท่าที่ต้องการในทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถปรับเปลี่ยนแพ็กเกจในการรับชมได้ทุกเมื่อ