ละคร-Series

ตัวแม่มาเอง “พีค” ชวนสาวสายมูตามหารักแท้ ซีรีส์ขายขำ “วาเลนไทน์ อะเกนฯ” ผู้ชายหล่อแน่นม๊าก

1 Mins read

S 43130968

หมดเวลาโสด เพราะต่อแต่นี้ทุกคนจะมีโลกเป็นสีชมพู ชวนเกาะติดเทรนด์ฮิตขอผู้ฯแบบปังๆ “I told พระแม่ลักษมี about you” สาวโสดสายมูต้องห้ามพลาด นางเอกสายฮาลูกคอสิบชั้น “พีค ภัทรศยา” การันตี เกรียนฮาบ๊อง ครบถ้วนเรื่องขำ พาไปทำภารกิจตามหารักแท้ กับซีรีส์ใหม่แกะกล่อง หวานส่งท้ายปี จาก WeTV Original “วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก..วันรักวนลูป”

ผลิตโดย Armando Production ร่วมดาวพระเอกสายเซอร์งานดีเกรดพรีเมียม “เป้ อารักษ์,แม็กซ์ ณัฐวุฒิ,เอ็มดี ณัฐพงศ์” และ “เฟย ภัทร” รับประกันความสนุกครบรสทั้งโรแมนติก ดูแล้วฟินจนจิกหมอน คอมเมดี้ ฮาจนต้องเช็ดน้ำตา พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับความแฟนตาซี ย้อนเวลาตามหารักแท้ ได้ผู้กำกับแท็กทีมความฮาถึง 2 คน คือ “ผกก.โน๊ต จูเนียร์” และ “ผกก.ตุ๋ย พฤกษ์” ที่สุดของความขำ ผ่านผลงาน งานดีมีคุณภาพการันตีเสียงหัวเราะมาแน่นๆจุกๆ

     ความสนุก ความมูเตลู  “วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก..วันรักวนลูป” เป็นเรื่องราวฮาๆของ “พรวิ” (พีค ภัทรศยา) สาวออฟฟิศที่มีความหลังไม่ดีกับวันวาเลนไทน์ โดนหมอดูทำนายเรื่องความรักว่าถ้าอายุครบ 28ปีแล้วยังหาแฟนไม่ได้ชีวิตนี้จะไม่ได้พบเจอความรักอีกเลย และวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ พรวิจะอายุครบ 28ปีพอดี เธอจึงตัดสินใจพึ่งตัวช่วยด้วยการขอพรกับรูปปั้นเทพเจ้าหมาในวันวาเลนไทน์ตามที่ “บิว” เพื่อนสนิทแนะนำ แล้วรูปปั้นเทพเจ้าหมาก็ได้ให้พรกับเธอ ทำให้พรวิได้ย้อนเวลากลับไป 7วันก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์อีกครั้ง พรวิจึงเลือกที่จะลองคบกับคนที่อยู่ใกล้ตัวเธอ และได้ค้นพบว่าเธอสามารถย้อนเวลาได้หลายครั้งเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ เธอจึงอยากที่จะลองคบกับผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตอย่าง “พุด” (เป้ อารักษ์) เจ้านายสุดหล่อแสนดี , “วินวิน” (แม๊กซ์ ณัฐวุฒิ) ศิลปินคนโปรดในดวงใจ , “ซีโฟร์” (เอ็มดี ณัฐพงศ์) รุ่นน้องมหาลัยที่คอยเอาอกเอาใจ และ “เต๋อ” (เฟย์ ภัทร) เพื่อนสนิทที่รู้ใจไปหมดทุกเรื่อง รักครั้งนี้พรวิจะเลือกใครต้องติดตาม!

   บอกเลยว่าตัวแม่สายฮา “พีค ภัทรยา” นำขบวนความโบ๊ะบ๊ะมาเองขนาดนี้ ห้ามพลาดความสนุกเต็มพิกัด  “วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก..วันรักวนลูป”
เริ่ม 7 ต.ค.นี้ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 19.00น. รับชมได้ที่  https://bit.ly/ValentinesAgain
ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน WeTV หรือเว็บไซต์ www.WeTV.VIP  เท่านั้น

#วาเลนไทน์อะเกน #ValentinesAgain
#WeTVth #WeTVOriginal