ละคร-Series

“ช่อง 7HD” เปิดโผละครใหม่ “ฟ้าพยับ” “อ๊อฟ” เผยถูกใจพลิกบทบาทบู๊เดือด “เข้ม” ชิงใจ “เหม่เหม”

1 Mins read

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่หลังข่าวภาคค่ำ แนวแอ็กชั่นดราม่า “ฟ้าพยับ” พบการเชือดเฉือนฝีมือของ 2 พระเอกดัง เข้ม-หัสวีร์ และ อ๊อฟ-ชนะพล บู๊จัดจ้าน ด้วยเวทมนตร์คาถา โดยมีหัวใจของนางเอกสาว เหม่เหม-ธัญญวีร์ เป็นเดิมพัน ค่ายมีเดีย สตูดิโอ การันตีความสนุก

เปิดโผ ฟ้าพยับ

เดินหน้าเปิดโผเอาใจคอละครบู๊กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคิวของ ฟ้าพยับ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ แอ็กชั่นดราม่า ย้อนยุค เล่าเรื่องราวของการทวงคืนความยุติธรรม จากอิทธิพลเถื่อนและอำนาจมืดของมหาโจรจอมขมังเวท ก่อเกิดเป็นความรัก การต่อสู้ที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน

เข้ม หัสวีร์

แฟนละครบู๊เตรียมมันสะใจ กับฉากแอ็กชั่น บู๊ระห่ำ เวทมนตร์คาถา รวมถึงเส้นเรื่องความรักสามเส้า สุดดราม่าที่จะมามัดใจของทุกคนให้ติดตาม พบการปะทะฝีมือกันอีกครั้ง ของ 2 พระเอก  เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล  และ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ที่ครั้งนี้ได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญ พร้อมแย่งชิงหัวใจของนางเอกสาว เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล ในบทบาทสุดท้าทาย ซึ่งจะได้เห็นซีนบู๊ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ สา อนิสา, โตส อัครัช, มานด์ ณวีณัฐ, จตุรงค์ โกลิมาศ, สุจริต บุญญานนท์, นทีเทพ บุนนาค, ปัทมา ปานทอง, เชษฐ์ ฮันเตอร์ เบิร์ก

อ๊อฟ ชนะพล

โดย อ๊อฟ ได้เปิดใจว่า “ผมรู้สึกดีใจ เป็นเกียรติมาก ๆ ครับที่ทางผู้ใหญ่ให้ผมได้รับบทบาทที่จะได้พิสูจน์ฝีมือ พิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง รวมถึงเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับค่ายมีเดีย สตูดิโอ สำหรับ ฟ้าพยับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเชือดเฉือนกันระหว่างคน 2 คน โดยมีเวทมนตร์คาถามาเกี่ยวด้วยในการบู๊ แอ็กชั่น เป็นเรื่องของอิทธิพลมืดที่เหมืองทอง เรื่องนี้อ๊อฟรับบทเป็นแสวง แสวงเป็นผู้จัดการเหมืองทองครับ เป็นคนที่หลงรักนางเอกมาตั้งแต่เด็กเพราะเราเติบโตมาด้วยกัน การเตรียมตัวเรื่องนี้ ผมชอบตัวละครนี้ตั้งแต่ได้อ่านบทเลยครับ อ่านแล้วรู้สึกว่าเรามีจินตนาการในหัวว่าเราจะเล่นออกมาอย่างไร ต้องทำการบ้านหนักขึ้น จะต้องพลิกบทบาทอีกครั้ง ส่วนการร่วมงานกับเข้ม และเหม่เหม ดีครับ สำหรับเข้มเราเคยเจอน้องมาแล้วในละครเรื่อง เผาขน เข้มเป็นเด็กที่สนุกสนาน อยู่ในกองก็ไม่เครียด คิดว่าการร่วมงานครั้งนี้ก็น่าจะง่าย ทำงานด้วยกันสนุกเหมือนเดิมครับ ส่วนเหม่เหมเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก อย่างไรผมก็ฝากติดตามผลงานใหม่เรื่องฟ้าพยับด้วยนะครับ คิดว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบกับละครแนวเวทมนตร์คาถา บู๊แอ็กชั่น ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ น่าจะถูกใจ รับประกันกับแฟน ๆ เลยว่า นักแสดงและทีมงานจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ”

เหม่เหม ธัญญวีร์

เปิดโผ เปิดชื่อตัวละครแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ กรี๊ดถูกใจ แต่ตอนนี้ต้องอดใจรอ ถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ปักหมุดติดตามได้เลย และ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com