ละคร-Series

เปิดโปรแกรม “ดาบเจ็ดสี” 

1 Mins read

ช่อง 7HD และ “ลอร์ด-สยม สังวริบุตร” ชวนแฟนพันธุ์แท้ละครพื้นบ้าน รอชมละคร “ดาบเจ็ดสี” พบทีมนักแสดงหน้าใหม่ พร้อมส่งซีจีอลังการ และโครงเรื่องที่ทันสมัย รอชมหน้าจอตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้

ลอร์ด สยม 1

แฟนพันธุ์แท้ละครพื้นบ้านเฮสุดเสียง ช่อง 7HD เตรียมส่งละครสุดปังเมื่อครั้งอดีตเรื่อง “ดาบเจ็ดสี” ที่งานนี้ค่าย สามเศียร นำกลับมารีเมคอีกครั้ง โดยมี สยาม สยม สังวริบุตร ควบคุมการผลิต พร้อมกับแคสทีมนักแสดงหน้าใหม่ วัยใส มาพิสูจน์ฝีมือ ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน นำแสดงโดยพระนางหน้าใหม่ เจบิค-รชฏ  สกุลสิงห์ดุสิต, เอ็มมี่-สัตตบงกช  อารีรักษ์อิสเซ่-อิสซาเบล โคปิเต่, โตโต้-ภูธนิน สินสมใจ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ จูเนียร์-ภัทราภรณ์ เมาลี, แอล-รมิตา รัตนภักดี, โตโต้-ภากร  รอดขำปิยเศรษฐ์, ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์, ปอนด์-โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ โดย ลอร์ด-สยม สังวริบุตร เล่าถึงความสนุกเวอร์ชั่นนี้ให้ฟังว่า

ดาบเจ็ดสี เป็นละครพื้นบ้านที่เรารีเมคอีกครั้ง หลังจากที่เคยได้รับการตอบรับจากผู้ชม ในเวอร์ชั่นก่อนดีมาก        เรตติ้งสูงมาก เป็นบทประพันธ์ของ เสรี เปรมฤทัย ที่เคยมีผลงานการเขียนเรื่อง ขวานฟ้าหน้าดำ ครั้งนี้เรานำ ดาบเจ็ดสี มาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยมีการเปลี่ยนโครงรายละเอียด สร้างเรื่องใหม่บางส่วน แต่ไม่ทิ้งโครงสร้างหลักของเรื่อง มีการปรับให้ทันสมัยขึ้น มีรายละเอียดของเนื้อเรื่องเพิ่มขึ้น เช่นในเรื่องความดราม่า คือทุกอย่างมีความเข้มข้นขึ้น ดาบเจ็ดสี จะมี 18 ตอน แล้วพอตอนที่ 19 จะเป็น ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง

ลอร์ด สยม 2

สำหรับดาบเจ็ดสี เวอร์ชั่นนี้จะมีความเข้มข้น มีซีจีค่อนข้างเยอะ ตัวดาบเวอร์ชั่นก่อน เราดีไซน์ไว้อีกทรงหนึ่ง แต่เวอร์ชั่นนี้ดาบจะใหญ่มาก ดูมีอิทธิฤทธิ์มาก ส่วนเรื่องความดราม่า จะมีความดราม่าของพระเอก-นางเอก คือพระนางเรื่องนี้มีหลายคู่ แล้วก็เป็นพระเอกนางเอกใหม่หมดเลย คู่แรกก็จะมี น้องเจบิค  รับบท เพชรฤทธิ์ คู่กับ น้องเอ็มมี่  ที่มารับบท สุวรรณมาลัย ส่วนคู่สองจะมี น้องโตโต้ (ภูธนิน สินสมใจ) รับบท สิงห์ คู่กับ น้องอิสเซ่ (อิสซาเบล โคปิเต่) ที่มารับบท อัมราวดี ซึ่งทางคุณพ่อ (ไพรัช สังวริบุตร) เป็นคนคัดนักแสดงเข้ามาเอง อยากฝากแฟน ๆ ติดตามผลงานของน้อง ๆ นักแสดงด้วย น้อง ๆ มีพัฒนาการ และมีความตั้งใจ อย่างพระเอก นางเอก ที่คุณพ่อเป็นคนแคสมา คุณพ่อบอกว่า มีความตั้งใจมาก มองเห็นถึงเสน่ห์ของนักแสดง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเป็นเด็กรุ่นใหม่ ทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันได้ดี ทั้งด้านอารมณ์ และหน้าตา ทำงานก็ช่วยเหลือกันดี ตอนนี้ถ่ายทำภาค ดาบเจ็ดสี จบไปแล้ว กำลังเริ่มถ่ายทำภาค ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง แฟน ๆ จะเริ่มได้ชมวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ อยากให้ติดตามดูกัน และเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงใหม่ ๆ ทุกคนด้วยนะครับ”

ปักหมุด นับถอยหลัง รอติดตามชมละคร “ดาบเจ็ดสี” ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 08.00 น. เริ่มตอนแรก อาทิตย์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV  และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com