ละคร-Series

เมื่อวิกฤติชีวิตพลิกให้เจอชะตาแห่งรัก “กงจวิ้น – จงฉู่ซี” ในซีรีส์จีนโรแมนติก-ดราม่ามาแรงส่งท้ายปี พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (Rising with the Wind) บน iQIYI

1 Mins read

Poster

เรียกได้ว่าจัดเต็มซีรีส์จีนเรื่องเยี่ยมมาให้แบบจุกๆ ครบทุกรสชาติตั้งแต่ต้นปีจนถึงสิ้นปีกันเลยทีเดียว สำหรับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ที่ล่าสุดขอส่งออริจินัลซีรีส์จีนโรแมนติก-ดราม่ามาแรง สร้างจากนิยายชื่อดัง เรื่อง พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (Rising with the Wind) ที่ได้สองนักแสดงแถวหน้าจากประเทศจีนอย่าง กงจวิ้น และ จงฉู่ซี มาร่วมถ่ายทอดความโรแมนติก ดราม่าแบบครบรสให้แฟนๆทั่วโลกได้ฟินกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอน

พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (Rising with the Wind) เล่าเรื่องราวของ เจียงหู (รับบทโดย จงฉู่ซี) ลูกสาวของประธานแบรนด์เสื้อผ้าระดับประเทศ ที่จู่ๆ ธุรกิจที่บ้านก็ล้มละลายกลายเป็นคุณหนูถังแตกชั่วข้ามคืน จนเธอได้มาพบกับ สวีซือ (รับบทโดย กงจวิ้น) สุดยอดนักลงทุนระดับประเทศ เมื่อธุรกิจที่บ้านล้มละลายการที่ได้เจอกับคนที่จะมากอบกู้สถานการณ์แย่ๆ คือสิ่งที่เธอปรารถนา งานนี้เธอจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เขามาลงทุนและทำให้ธุรกิจของเธอกลับมาประสบความสำเร็จได้อีกครั้ง เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ของสุดยอดนักลงทุนและคุณหนูถังแตกจะเป็นอย่างไรต่อไป เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

โดยซีรีส์ได้สองนักแสดงระดับเอลิสต์อย่าง กงจวิ้น พระเอกหนุ่มหล่อมาแรง ที่เคยแสดงฝีมือการแสดงมาแล้วไม่ว่าจะเป็น คุณสามีที่รัก (Begin Again), สายลับจับกลิ่น (Flavour It’s Yours), เกมส์รักข้ามมิติ (Unique Lady) และกำลังจะมีผลงานที่กำลังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง อย่าง Fox Spirit Matchmaker 1 และ จงฉู่ซี นางเอกสาวหน้าสวยจากผลงานซีรีส์ ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost In The KunLun Mountains), กองกำลังประจัญบาน (ACE TROOPS) ร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพ อู๋เซวียนอี๋, เกาจื้อถิง, เหว่ยเจ๋อหมิง

มาร่วมพิสูจน์ความรัก ฝ่าวิกฤติของพวกเขาทั้งคู่ได้แล้ววันนี้ รับชม พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (Rising with the Wind) ตอนใหม่ทุกวัน เวลา 18.30 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand