ละคร-Series

 Netflix จ้าง ปีเตอร์-น้ำฝน-เจเจ-ปริมมี่ ปลอมเป็นครอบครัวอบอุ่น ท่ามกลางยุคแอนะล็อก ใน ซีรีส์ Analog Squad ทีมรักนักหลอก

1 Mins read

image002 1

Netflix พาส่องยุคแอนะล็อกที่คิดถึง เปิดอัลบั้มภาพแรกของซีรีส์เรื่องล่าสุด Analog Squad ทีมรักนักหลอก เผยบรรยากาศในปี 1999 ก่อนเข้าสู่ศตวรรษใหม่ ในซีรีส์แนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปี ที่ไม่ใช่เรื่องราวของครอบครัวธรรมดา แต่สมาชิกถูกจ้างมาเพื่อทำภารกิจเฉพาะ! รังสรรค์โดยฝีมือผู้กำกับ ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร เจ้าของผลงานภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่ยังตราตรึงในหัวใจของใครหลายคน ทั้ง คิดถึงวิทยา หนีตามกาลิเลโอ และ Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย โดยเป็นผลงานการกำกับซีรีส์ครั้งแรกอีกด้วย กำหนดสตรีม 7 ธันวาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก

ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร ผู้กำกับและผู้ร่วมเขียนบท กล่าวถึงความพิเศษของเซ็ตติ้งในปี 1999 ในซีรีส์ Analog Squad ทีมรักนักหลอก ว่า “ผมคิดว่าในช่วงนั้นมันมีเรื่องราวให้น่าจดจำ ทั้งการเปลี่ยนไปสู่ศตวรรษใหม่ และความเป็นยุคแอนะล็อกที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็น การรอคอย ความคิดถึงของคนที่อยู่ไกลกัน รวมถึงชีวิตที่ยังมีความเป็นส่วนตัว เพราะการเชื่อมต่อสื่อสารไม่ได้รวดเร็วเท่านี้ เราจะรู้จักใครสักคนได้ในวันที่เราเจอเขา ไอเดียเรื่องครอบครัวตัวปลอมจึงพอดีกับการย้อนเวลาไปในยุคนั้นมาก ทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนรวมถึงผมก็ถวิลหาเช่นกัน”

Analog Squad ทีมรักนักหลอก เล่าเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่มารวมตัวกันเป็นครอบครัวตัวปลอมเพื่อผสานรอยร้าวในครอบครัวตัวจริง ในยุคที่การตามหาร่องรอยตัวตนของใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย นำโดยหัวหน้าครอบครัวอย่าง ปอนด์ ชายวัยกลางคนผู้มีเบื้องหลังลึกลับ รับบทโดยเจ้าพ่อดราม่า ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ตามมาด้วย น้ำฝน กุลณัฐ ที่กลับมาคืนจออีกครั้งในบท ลิลลี่ สาวโสดที่ต้องมารับบท “แหม่ม” ผู้เป็นทั้งภรรยาและแม่ ร่วมด้วย เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับบท เก๊ก เด็กหนุ่มวัยรุ่นจอมทะเล้น พนักงานบริษัทเพจเจอร์แห่งหนึ่งที่ต้องสวมบท “ม่อน” นักศึกษาแพทย์ปี 6 น้องชายของ “แม็ก” แอร์โฮสเตสสาวลุคเรียบร้อย แต่แท้จริงแล้วเธอคือ บุ้ง สาวลุคทอมบอยเจ้าของร้านเช่าวิดีโอ รับบทโดย ปริมมี่-วิพาวีร์​ พัทธ์ณศิริ

นอกจากครอบครัวตัวปลอมสุดอลวนกับเรื่องราวสุดอลเวง ซีรีส์ Analog Squad ทีมรักนักหลอก ยังได้ขนทัพนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนคุ้นเคยจากวันวาน มาเติมเต็มความอบอุ่นกันอย่างเนืองแน่น ทั้ง สุรสีห์ อิทธิกุล, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, กษาปณ์ จำปาดิบ, โยโกะ ทาคาโน่, และ “พิมฐา” ฐานิดา-มานะเลิศเรืองกุล 

ร่วมติดตามภารกิจครอบครัวตัวปลอมสุดอบอุ่นและค้นหาความหมายอันลึกซึ้งของ “ครอบครัว” ได้ในซีรีส์ Analog Squad ทีมรักนักหลอก 7 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

ติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมของ Analog Squad ทีมรักนักหลอก ได้ที่นี่

#ทีมรักนักหลอก #AnalogSquad #NetflixTH