ละคร-Series

ล้างแค้นมั้ยครับ? “อีแจฮุน” นำทัพแท็กซี่บุกเดือด ในซีรีส์ “Taxi Driver ปี 1” ดูเต็มอิ่มทางช่อง MONO29

1 Mins read

1.Poster Taxi Driver S1

ต้อนรับเดือนพฤศจิกายนด้วยของดีจากแดนกิมจิ ในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเอาใจคอซีรีส์เกาหลีเกาใจ กับความสนุกครั้งใหม่ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ในเรื่อง “แท็กซี่ทวงแค้น ปี 1 (Taxi Driver Season 1)” ของดีพล็อตสุดเข้มจัดเต็มทุกอีพี จาก เว็บตูน แอปอ่านการ์ตูนชื่อดัง ถูกนำมาดัดแปลงสู่เวอร์ชั่นคนแสดง ที่ได้พระเอกเกาหลีแถวหน้า อีแจฮุน สวมบทบาทโชเฟอร์บำบัดแค้น ประกบคู่ขาเคมีลงล็อค อีซม ในบทบาทอัยการสาวมากฝีมือ สามารถกวาดเรตติ้งแบบถล่มทลายติด Top 3 ซีรีส์เกาหลีเรตติ้งสูงสุดแห่งปี พร้อมรางวัลนักแสดงชาย-หญิงยอดเยี่ยม เสริมทัพนักแสดงทีมล้างแค้น อาทิ คิมอุยซอง ,จางฮยอกจิน , แบยูรัม และ พโยเยจิน

ซีรีส์ “แท็กซี่ทวงแค้น ปี 1” (Taxi Driver Season 1) เป็นเรื่องราวของ คิมโดกี ชายหนุ่มที่จบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกทหารเรือและมีประสบการณ์เคยปฏิบัติหน้าที่ทหารในหน่วยผู้เชี่ยวชาญภารกิจใต้น้ำ แต่ทว่าชีวิตกลับพบกับความพลิกผัน เมื่อแม่ของเขาตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง และต่อมาได้มาทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ระดับไฮเอนด์ในบริษัท เรนโบว์ แท็กซี่ คอมพานี โดยบริษัทแห่งนี้ไม่ได้เป็นบริษัทให้บริการรถแท็กซี่ธรรมดาทั่วไปแต่จะมีบริการพิเศษซึ่งเรียกว่า สายแห่งการแก้แค้น โดยจะรับเรื่องความแค้นใจจากลูกค้า หลังจากนั้น คิมโดกี และเพื่อนร่วมงานจะจัดการให้เอง

รับบริการล้างแค้นให้ผู้โดยสาร ล้างบางอาชญากรเหนือกฎหมาย รับชมความมันจัดเต็มในเรื่อง แท็กซี่ทวงแค้น ปี 1 (Taxi Driver Season 1) ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่นMONO29

#MONO29 #PremiumSeries #TaxiDriver #KDrama