ละคร-Series

“พอล-เดอบ๊อด” ตื่นเต้นกับบทบาทหน่วยปราบปรามเว็บพนัน เผยเรื่องราวความโก๊ะหลังกองถ่าย

1 Mins read

“พิภพมัจจุราช ใครถึงฆาตดับชีวี สุวรรณตรวจดูบัญชี ถ้าทำดีให้ไปสวรรค์” ใครไม่รู้จักเพลงนี้ถือว่าเชยสุดๆ เพราะเป็นเพลงประกอบละคร พิภพมัจจุราช ที่กำลังเป็นกระแสทางโลกโซเชียลของการกลับมาผลิตอีกครั้ง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยผู้จัดฯ เวลล์-ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก พิภพมัจจุราชเป็นละครคุณธรรมที่จะย้ำเตือนให้ผู้ชมรู้ซึ้งถึงความดี ความชั่ว และยังเป็นละครที่มีนักแสดงมากฝีมือ ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่ามาร่วมแสดงเพื่อให้ละครสนุกครบรสมากขึ้นอีกด้วย

และหนึ่งนั้นมีหนุ่มหล่ออย่าง พอล-เดอบ๊อด ที่มาร่วมแสดงของตอนหักเหลี่ยมเงาพนัน รับบทเป็น ท็อป นักปราบรามพนันออนไลน์ พอลพระเอกหนุ่มดาวรุ่งข่อง7 เผยความรู้สึกว่า “ ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ตอนอ่านบทก็รับรู้ได้ถึงตัวละครของท็อปที่เป็นคนดีมากๆ แอบหวั่นๆว่าจะแสดงได้ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ทำเต็มที่ครับเพื่อให้แฟนละครที่รอติดตามไม่ผิดหวัง พล๊อตเรื่องตอนหักเหลี่ยมเงาพนันถือว่าน่าสนใจมากครับ เป็นเรื่องราวของยุคปัจจุบันที่มีอยู่มากกับเว็บพนันออนไลน์ ที่ยังปราบไม่หมดสักที แต่ในเรื่องนี้เราจะนำเสนอผลกรรมของเว็บพนันพวกนี้ว่าสุดท้ายคนเราก็จะหนีไปพ้นกฎแห่งกรรมอยู่ดี ถ้าพูดถึงเบื้องหลังตอนถ่ายทำผมต้องขอบคุณพี่ๆผู้ช่วยและผู้กำกับที่ช่วยกันอธิบายบทให้ผมเข้าใจมากขึ้น เพราะบางทีผมอาจจะตีบทไม่แตก ไม่เข้าใจบางมุมของคาแรกเตอร์นี้ผมต้องพกบทตลอดเวลาเพื่อทบทวนบทตัวเองทั้งหน้าฉากและหลังฉาก จนโดนพี่ๆทีมงานแซวนึกว่าเป็นผู้กำกับเห็นถือบทไปทุกที่เลย(หัวเราะ) ยังไงผมขอฝากพิภพมัจจุราชตอนหักเหลี่ยมเงาพนันและเป็นกำลังใจให้พี่ๆทีมงานทุกคนด้วยนะครับ” 

ติดตามตอนหักเหลี่ยมเงาพนันได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566และพิภพมัจจุราช ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด35