ละคร-Series

หนีความซวยด้วยละครสายมู ความอาถรรพ์ “ปีชง” ที่ทำให้ “พีค – ต้นหอม – คารีสา” ต้องขนลุก !!! ใน “ชะนีปีชง”

1 Mins read

แม้ “ปีชง” จะเป็นแค่เรื่องของความเชื่อ แต่เมื่อเจอเข้ากับตัวบ่อย ๆ เช่นทำอะไรก็ติดขัด หรือเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันขึ้นหลายต่อหลายครั้งในปีเดียว ก็อาจจะทำให้คุณเริ่มเอ๊ะ !!! หรือสงสัยว่า… เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเพราะอาถรรพ์ของ “ปีชง” หรือเปล่า ??? เหมือนกับ 3 สาวพี่น้องใน#ละครเวิร์คพอยท์ และ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่จะขอพาแฟน ๆ ไปพบกับเรื่องราวอาถรรพ์ที่เกิดกับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”, “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ที่ซวยแบบไม่พัก และชงหนักพร้อมกัน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และอุบัติเหตุใหญ่เพราะชะตาถึงฆาต กับละครส่งท้ายปี 2023 “ชะนีปีชง” ที่เตรียมลงจอออกอากาศ 13 พฤศจิกายนนี้ และทุกวันจันทร์ – วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ อาจเกิดขึ้นกับคุณ หรือใครใกล้ตัวคุณก็ได้ แต่ “ชง” แล้ว… จะต้อง “แก้” อย่างไร ???

“ชะนีปีชง” ละครที่บอกเล่าเรื่องราวซวยๆ ของ 3 พี่น้อง ที่พร้อมใจกัน ชง” เต็ม  เมื่อ เดือน (ต้นหอม ศกุนตลาพี่สาวคนโต เซลล์ขายบ้านตัวท็อป วัย 42 ปี  พี่สาวของ เดียร์ (พีค ภัทรศยา) น้องสาวคนกลาง นางเอกซุปเปอร์สตาร์ขี้วีนวัย 32 ปี และ ดรีม (คารีสา สปริงเก็ตต์)น้องสาวคนสุดท้อง นักศึกษาจบใหม่วัย 22 ปี  ที่หวังจะมีร้อยล้านด้วยมันสมองและปลายนิ้วคลิก แต่ดวงชะตาที่กำลังรุ่งโรจน์สุดขีด อยู่ ๆ กลับ“ชงเต็มดวงขั้นสุด” ในวันตะวันดับ (สุริยุปราคาเต็มดวง) เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับทั้งสามแบบเลี่ยงไม่ได้

เดือน ตกงาน ขณะที่ ดรีม เหลือเงินฝากในบัญชีหลักร้อย และ เดียร์ ชะตาขาดถึงฆาต พร้อมตายทุกวินาที จนต้องขอวิธี แก้ชง”จาก อาจารย์ป้าญดา (หยา จรรยา) เสาหลักของครอบครัว ที่คอยดูแลสามพี่น้องแทนแม่ที่หายสาบสูญไป ทำให้ทั้งสามต้องกลับมาร่วมชายคากันอีกครั้ง เพราะความเป็นพี่น้องจะช่วยเกื้อหนุนดวงกันได้

แล้วพบกับเรื่องราว “ความชง” ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ หรือใคร ๆ ก็ได้ในทุกวินาที “ชะนีปีชง” เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ ทุกวันจันทร์ – วันพุธ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

ลิงก์ Teaser ละคร “ชะนีปีชง” https://www.youtube.com/watch?v=ck2HxkFuQss นะคะ