ละคร-Series

“ขวัญ-อุษามณี” เตือน!!! ใช้สติและศีลธรรม ซ่อมปัญหาครอบครัวก่อนสาย

1 Mins read

 เป็นหนึ่งในห้านางเอกจากซีรีส์เรื่อง “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด” ออกอากาศทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สำหรับ “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” เพื่อถ่ายทอดชีวิตคู่ในพาร์ท หนึ่งของซีรีส์ที่สะท้อนปัญหาสังคม ซึ่ง “ขวัญ” เผยให้ฟังว่า

ขวัญ 1

“เรื่อง Hangout เป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนจนกระทั่งต่างคนต่างไปมีคู่ชีวิต  และรวมตัวกันมาปาร์ตี้แลกเปลี่ยนเรื่องราวชีวิต  ขวัญรับบทธาริณีเป็นคุณหมอ เป็นตัวแทนของคนที่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบ จนกระทั่งวันหนึ่งเรามีชีวิตคู่ แต่ชีวิตคู่ของเราไม่สามารถคอนโทลได้ เล่นละครมาตลอดมีในช่วงที่แบบก่อนคบ จีบ แต่งงาน แต่ว่าในเรื่องนี้เป็นอีกพาร์ทนึงเลยที่มันลงลึกมากขึ้น หลัก ๆ เลยเราต้องอยู่กับศาสนา การที่เราจะผิดศีลเราจะก้าวไปได้ยากมาก แต่ถ้าเราอยู่กับสิ่งบันเทิงโดยการที่เราไม่มีศีลเป็นเกราะให้ตัวเอง มันก็จะเสี่ยงในการที่เราจะเดินไปในทางที่ผิด ศีลห้าข้อมันเป็นอะไรที่เบสิกมากเลย

ถ้าเกิดว่าไม่มีใครอยากทำผิด ไม่อยากให้ใครตราหน้าว่าเป็นเมียน้อย เป็นชู้ เราต้องมีศีลมีธรรมในชีวิตเรา ที่สำคัญต้องมีสติ  สำหรับเรื่องนี้ ในความเป็นเพื่อนห้าคนห้าแบบ ต่างมีปัญหาแต่ละรูปแบบ ใครเกิดปัญหาเรารับฟังหมด อยากชวนให้มาดูในเรื่องนี้ จะได้รู้ว่าเราจะแก้ไขปัญหาอย่างไร เพราะเวลาไม่สามารถย้อนกลับถ้าเราเดินทางผิด เราอาจจะเสียครอบครัวไปเลย เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่ได้เสียหายอะไรถ้าเรานั่งดู ถ้าเราคิดได้ก็ดี แต่ถ้าคิดไม่ได้วันนี้ วันหนึ่งเราอาจจะได้ข้อคิดเอากลับมาแก้ปัญหาในครอบครัว จะได้ไม่มีคำว่าแตกหรือสลายไปค่ะ  ฝากซีรีส์เรื่อง เปลือกรักปมลวงHangout ด้วยนะคะมีข้อคิดให้เราคิดตามด้วยค่ะ”

                 ร่วมตีแผ่กะเทาะเปลือกชีวิตทั้งห้ารูปแบบในซีรีส์  “เปลือกรักปมลวง HANGOUT”  ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)

#MONO #MONOMAX  #MONOORIGINAL #เปลือกรักปมลวงHANGOUT #ขวัญอุษามณี  #HangoutSeries