ละคร-Series

สุดว้าว! ภาพฟิตติ้ง “ดุจเล่ห์ดาวลวง” เชือดเฉือนดราม่าเข้ม แฟนละครฮือฮาเคมีใหม่ “ไต้ฝุ่น” ประกบ “มิ้นชิ”

1 Mins read

เคมีสุดปัง! ช่อง 7HD ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครก่อนข่าวภาคค่ำ ดราม่าเรื่องใหม่ “ดุจเล่ห์ดาวลวง”  สายใยแม่ลูก ที่แม้มิใช่สายเลือดเดียวกัน แต่ก็เข้มข้น และผูกพันเหนือสิ่งอื่นใด กระแสฮือฮา แฟนละครปักหมุดรอชม

หลังจากเรียกน้ำย่อย กับการเปิดภาพฟิตติ้งละครดราม่า ดุจเล่ห์ดาวลวง  ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร ต่างรอชมเคมีใหม่ของคู่พระนาง การโคจรพบกันครั้งแรกของ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร  และนางเอกน้องใหม่น่าจับตามอง มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ ประชันอารมณ์กับ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ร่วมด้วย เอิร์ท-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, เตอร์-ปริยะ วิมลโนช, เชส ฮันเตอร์ เบิร์ก, ครีมมี่-พลอยปภัส อิสระพงศ์พร และนักแสดงอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย   เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร การันตีความสนุก เสิร์ฟดราม่าเข้มจากค่ายผลิตละครชื่อดัง ดาราวิดีโอ

งานนี้พระเอกคนเก่ง ไต้ฝุ่น-ตากเพชร  พูดถึงบทบาทดราม่าเข้มข้น และการร่วมงานกับนางเอกน้องใหม่ มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ครั้งแรกว่า

Fitting ดุจเล่ห์ดาวลวง 001 0

“เรื่องนี้จัดว่าดราม่ามาก ๆ ตอนแรกก็คิดว่าจะมีโรแมนติก กุ๊กกิ๊กบ้าง แต่พอมาดูกันลึก ๆ คือดราม่ามาแรงมาก เรื่องราวก็คือทั้งพระเอกนางเอก 2 คน ที่มีชีวิตดราม่าแล้วมาเจอกัน ซึ่งเราก็แอบชอบนางเอกตั้งแต่เด็กรักในวัยเด็ก ทั้ง 2 ตัวละคร เขาเป็นที่ยึดเหนี่ยวของกันและกัน  เสื้อผ้าการแต่งตัวของผม มีทุกลุคทั้งใส่สูทผูกไท หรือจะเป็นแบบเด็กแนว ๆ เด็กแว้น ๆ มีครบ

ซึ่งอันนี้อยากให้ติดตาม ว่าเพราะอะไรทำไมผมถึงต้องแต่งตัวแนวนี้  กับน้องมิ้นชิเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกัน  วันแรกที่เจอกันในวันไปฟิตติ้ง น้องเขาเด็กใสมาก  น้องจะมีความแก่น ๆ  เป็นคนกล้าคุย วันแรกที่เจอ โอเคเลยครับคุยกันสนุกสนาน ถ้าจะเรียกว่าเราเป็นป๋าดันไหม คงจะไม่ขนาดนั้นเขินเลย(หัวเราะ)  กับการทำงานตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่ ต้องฝากแฟน ๆ ส่งกำลังใจและฝากรอติดตามชมผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ ดุจเล่ห์ดาวลวง”

ฟิตติ้งพร้อม ก็ลุยถ่ายทำทันที แฟน ๆ อดใจรอชมคู่เคมีใหม่เลย และติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com