ละคร-Series

“แก้ม ญาณิศา” ดีใจแฟนละครชม “มนตราฟ้าฟื้น” สนุก เผยจัดเต็ม ร้อง เต้น เล่นสุดตัว

1 Mins read

ปลื้มหนักมาก! แก้ม-ญาณิศา สุดแฮปปี้ แฟน ๆ ชื่นชม ละคร “มนตราฟ้าฟื้น” เนื้อเรื่องสนุก เข้มข้น CG ตระการตา สุดประทับใจ เผยจัดหนัก ทุ่มแสดงสุดตัว ร้อง เต้น ใส่เต็ม

             เดินหน้าสร้างความสุขอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำแนวผจญภัยแฟนตาซี “มนตราฟ้าฟื้น” ทางช่อง 7HD นำแสดงโดย โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน และ แก้ม-ญาณิศา ธีราธร ซึ่งแฟน ๆ ต่างชื่นชมความสนุกเข้มข้นชวนติดตามของละคร ทำเอา แก้ม นางเอกสาวยิ้มแก้มปริ กับกระแสตอบรับ พร้อมเผยความตั้งใจในการทำงานที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่

            “ก่อนอื่นแก้มขอขอบคุณแฟน ๆ ละครทุกคนนะคะ ที่ติดตามชมละคร มนตราฟ้าฟื้น หลายคนบอกว่าเรื่องนี้สนุกมาก แก้มเองก็รู้สึกอย่างนั้น และเรื่องนี้ ยังให้แก้มได้เล่นในบทบาทที่แก้มไม่เคยลองมาก่อนด้วย ตอนทำงานเราสนุกจัดเต็มมาก ๆ ค่ะ อย่างตัวละคร โมลิน สาวชาวป่าที่มีหน้าที่ดูแลปกป้องความปลอดภัยของหมู่บ้าน ไม่ให้ใครเข้าออก เป็นป่าต้องห้าม จนกระทั่งมีเหตุให้เราต้องเข้าป่าไปกับ ขุนพล (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธินทำให้เราต้องเจอเรื่องราวผจญภัยมากมายในป่านั้น

มนตราฟ้าฟื้น 1 2

            ในส่วนของการทำงาน ละครเรื่องนี้แก้มตั้งใจมาก เรียกว่ามีความสามารถด้านไหน ใส่เต็มที่กับเรื่องนี้เลยค่ะ ทั้งร้องเพลงประกอบละคร ทั้งเต้นในฉากบูชายัญ รวมถึงด้านการแสดงแก้มเต็มที่มาก ๆ บรรยากาศในการทำงานละครเรื่องนี้ก็มีความสุขค่ะ ทุกคนในกองน่ารักมาก ๆ รวมถึงเราค่อนข้างสนิทกัน ทำให้การทำงานทุกอย่างราบรื่น  ส่วนที่ยากของละคร น่าจะเป็นในพาร์ทของอดีต รวมถึงการถ่ายทำกับ CG เพราะเราจะต้องจินตนาการด้วยความเชื่อในสิ่งนั้น ยากนะ แต่พอเราผ่านมาได้ รู้สึกว่าการทำงานละครเรื่องนี้ให้ประสบการณ์กับเราเยอะมาก ทำให้ได้พัฒนาการแสดงเพิ่มขึ้นด้วย

            ตอนนี้เรื่องราวในละครกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แก้มไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยนะคะ อยากให้ติดตามทุกตอนเลย เพราะความสนุกจะยิ่งเพิ่มขึ้น แก้มว่าบทละครเรื่องนี้มีความครบรส บทของละครไม่ทิ้งตัวละครไหนเลย ทุกตัวละครมีเหตุผล ที่ผูกกันไปตลอดเรื่อง มันเป็นเสน่ห์ของตัวละคร ที่อยากให้ทุกคนมาติดตามความสนุกไปด้วยกันค่ะ”

ติดตามความสนุกละครเรื่อง “มนตราฟ้าฟื้น”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com