ละคร-Series

“ยูซึงโฮ-คิมดงฮวี-ยูซูบิน” ชวนไขความลับสุดระทึก!!! ซีรีส์ “ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน The Perfect Deal” 

1 Mins read

คัดซีรีส์คุณภาพเน้น ๆ มาให้คอซีรีส์ได้รับชมอยู่เสมอ สำหรับ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ไม่รอช้าคว้าซีรีส์สนุกเรื่องใหม่  “ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน The Perfect Deal” ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ระทึกขวัญ  ที่ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกัน  เรื่องราวการลักพาตัวที่มีเงินเดิมพันสูงถึงหนึ่งพันล้านวอน ผ่านฝีมือการกำกับของ “อีจองกอน” ผู้กำกับมากฝีมือ  ซึ่งเขียนบทโดย “ฮงจงซอง” นำแสดงโดย ยูซึงโฮ,คิมดงฮวี,ยูซูบิน และ อีจูยอง บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มสุดฮอตทั้งสามคนไม่ควรที่จะพลาดชม!!!

โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยม อย่าง “อีจุนซอง” (รับบทโดย ยูซึงโฮ) อดีตนักฟุตบอลดาวรุ่งอนาคตไกล ที่ชีวิตล้มเหลวมีหนี้สินมากมาย “ซงแจฮโย” (รับบทโดย คิมดงฮวี) นักศึกษาแพทย์ที่กำลังจะถูกไล่ออก และ “พัคมินอู” (รับบทโดย ยูซูบิน) ลูกชายคนเดียวของครอบครัวเศรษฐี เรื่องราววายป่วงเกิดขึ้นเมื่อทั้งสามคนนัดเจอกันเพื่อดื่มสังสรรค์ทั่วไป แต่จู่ ๆ ซงแจฮโยก็ได้ชักชวนอีจุนซองให้ลักพาตัวพัคมินอูที่กำลังเมาหลับ เพื่อเรียกเงินค่าไถ่จำนวนหนึ่งพันล้านวอน โดยมี “ชาซูอัน” (รับบทโดย อีจูยอง) หญิงสาวนักเรียนตำรวจ เป็นพยานคนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้

Cover The Perfect Deal

ดีลลับนี้จะจบลงอย่างไร และจะทำลายความสัมพันธ์ของพวกเขาหรือไม่ ห้ามพลาด!!! “ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน The Perfect Deal” https://www.monomax.me/title/104791-the-perfect-deal.html  ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ดีลลับหักเหลี่ยมเพื่อน #ThePerfectDeal