ละคร-Series

“คริส-บิ๊นท์” จัดใหญ่ ใส่ยับศึกนางเสือปะทะนางสิงห์ ครั้งนี้ ใครยืนเหนือ

1 Mins read

เปิดตัวไปไม่กี่ตอน คณะทัวร์ชุดใหญ่ ก็พากันล้อมวงเสวนา ถึงความน่าหมั่นไส้ของ สาว “คริส หอวัง” หรือ “รตา” แม่เลี้ยงสาวสุดแซ่บ ในละคร “ชีวิตภาคสอง” ทาง ช่องวัน31 เพราะสกิลความร้ายลึก และสีหน้า ท่าทาง เวลาเย้ยหยันใส่ ลูกเลี้ยง อย่าง “บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์” (ปิ่น) ช่างน่ามอบเปลือกทุเรียนเป็นรางวัล มาสัปดาห์นี้ เรียกว่า ศึกแห่งศักดิ์ศรี เมื่อนางเสือ อย่าง คริส ปะทะ นางสิงห์ อย่าง บิ๊นท์ ชนิดไม่มีลดลาวาศอก ตอกฝีปาก สาดกันยับ แถมลามแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือ

เป็นตอนที่ รตา (คริส) ผู้มีศักดิ์เป็นแม่เลี้ยง ไม่พอใจ ที่ ปิ่น (บิ๊นท์) ยังคงปักใจเชื่อว่า รตาเป็นคนฆ่า ปรเมศ (อาตู่ นพพล) ผู้เป็นพ่อของปิ่น ทั้งคู่จึงเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้คนในบ้านเกิดปะทะกัน จนเกิดเรื่องราวใหญ่โต

ฉากนี้ “จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์” ผู้กำกับ ให้นักแสดงเล่นใหญ่ ใส่สุด ตามอารมณ์กันเต็มที่ โดยเฉพาะ ต้นตอของเรื่อง อย่าง คริส และบิ๊นท์ ที่ต้องวอร์มทั้งแรง และพลังเสียงกันมาอย่างดี ถ่ายจริง คริสหงุดหงิดกับคำพูดของบิ๊นท์ ที่กล่าวหาว่าเธอ เป็นคนฆ่าอาตู่ จึงขู่กลับ ทำให้ทีมซัพพอร์ตสาวบิ๊นท์ อย่าง “กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” (วีณา) หัวหน้าแม่บ้านผู้จงรักภักดี ไม่พอใจ มีปัญหากับ “แม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี” (อรัญญา) แม่บังเกิดเกล้า ของสาวคริสทำเอาคริสเลือดขึ้นหน้า ใช้อำนาจความเป็นนายหญิงของบ้าน ตบกิ๊กเข้าฉาดใหญ่ บิ๊นท์เห็นแล้วหัวร้อน กระชากให้ คริสขอโทษกิ๊ก ดูทรงแล้ว ศึกนางเสือปะทะนางสิงห์ครั้งนี้ คงไม่จบง่ายๆ

งานนี้ “อาตู่-นพพล โกมารชุน” (ปรเมศ) ในร่างหนุ่ม “ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” (สอง) ที่เห็นเรื่องราวทั้งหมด จะร่วมวงในศึกครั้งนี้ หรือทำได้แต่เพียงเฝ้ามอง ตามลุ้นกันได้ ในวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ (อีพี4) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “ชีวิตภาคสอง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP