ละคร-Series

“VIP รักซ่อนชู้” 2 ตอนสุดท้าย พบกับทุกบทสรุป ในสงครามรัก “ป้อง-ปุ๊กลุก-เพิร์ธ”

1 Mins read

ช่องรับยาลดความมั่น ไปทางไหน ขอเบิกแบบเต็มโดสให้ สาว “เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวาณิช” หรือ “ลลิตา” ในละคร “VIP รักซ่อนชู้” ทาง ช่องวัน31 ได้กินสักหน่อย เพราะมั่นแรงระดับสิบ ขอท้าชน ตัวแม่ อย่าง “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” (รินนารา) แบบไม่แคร์เวิลด์อีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ คนรัก อย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” (ภัควัฒน์) ที่ตอนนี้กำลังห้ำหั่นกันสุดพลัง เพื่อให้ได้ขึ้นเป็นผู้ชนะในเกม ยืนตีคู่เคียงข้างหนุ่มป้อง แต่ก็ดูทรงว่า ป้องยังมูฟออนจาก ปุ๊กลุก เมียยืนหนึ่งไม่ได้

เพราะทุกเหตุการณ์ที่ปุ๊กลุกได้รับผลกระทบ หนุ่มป้อง พร้อมกางปีกปกป้องตลอดเวลา ทำเอาสาวเพิร์ธ ถึงกับนั่งไม่ติด เรียกว่า ว้าวุ่นกันเลยทีเดียว ฟากคุณพ่อตัวตึง ของสาวเพิร์ธ อย่าง “กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ” (จักรชัย) ที่ครั้งนี้ เทหมดหน้าตัก จัดยาแรงกว่าทุกครั้ง เมื่อ ปุ๊กลุก ผู้เป็นศัตรูหัวใจของลูกสาว คิดจะเหมาทั้งเกมรัก และขจัดแผนร้ายของตัวเองให้พังพินาศ ถึงเวลาที่ต้องดับเครื่องชน

งานนี้ ปุ๊กลุกจะรับมือกับพ่อลูก คู่หูมหันตภัย ครั้งนี้อย่างไร และความพยายามของ สาวเพิร์ธที่อยากจะเข้ามายืนในตำแหน่งเมีย แทนที่ปุ๊กลุก จะสำเร็จหรือไม่ หรือ จะมีลมพัดหวน ชวนให้ป้อง และปุ๊กลุก ได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ตามลุ้นได้ ใน 2 ตอนสุดท้าย วันพุธที่ 29 และ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายนนี้ (อีพี15-16)  เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “VIP รักซ่อนชู้” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP