ละคร-Series

รวมแก๊งซุปตาร์ เซ็นปฏิทินปีใหม่ ช่อง 3 วันแรก “หมาก-คิม” โชว์หวานเกินต้าน

1 Mins read

วันแรกของการแจกปฏิทินปีใหม่ ช่อง 3 ทำเอาถนนพระราม 4 ลั่น! เพราะนอกจากคาราวานของแฟน ๆ ที่ต่างทยอยกันเข้ามารอรับปฏิทินจากนักแสดง ช่อง 3 แล้ว ยังเป็นการรวมตัวของซุปตาร์ถึง 9 คน นำโดยคู่รักข้าวใหม่ปลามัน “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” ที่ได้ถือโอกาสออกงานคู่เป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน โดยควงเพื่อนซี้คนสวย “ญาญ่า อุรัสยา” มาพร้อมพระนางขวัญใจแม่ยก “ภณ ณวัสน์, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, เก้า นพเก้า” และ“ณิชา ณัฏฐณิชา, น้ำตาล พิจักขณา, อุ้ม อิษยา” ตามกันมาติด ๆ บรรยากาศหวานกันสุด ๆ

หลังจากห่างกันไปนานร่วมปีกับการแจกปฏิทินปีใหม่ ช่อง 3 ซึ่งเวียนมาถึงกับปี มะโรง (มังกรทอง สุดแซ่บ !)จึงต้องแจกกันแบบจัดหนักอีกครั้ง ซึ่งเสียงกรี๊ดของแฟน ๆ ก็ดังสนั่น! กันตั้งแต่ก้าวแรกที่นักแสดงเริ่มปรากฏตัว และที่ขาดไม่ได้คือป้ายไฟ งานนี้แฟนคลับจัดกันมาครบทุกป้ายชื่อเหมือนเช่นเคย ซึ่งตำแหน่งป้ายไฟที่ใหญ่โดดเด่นที่สุดต้องยกให้กับ “ญาญ่า” “ณิชา”และ “หมาก ปริญ”

 ส่วนความหวานและความอารมณ์ดีในวันนั้นต้องขอยกให้กับบ่าว-สาวป้ายแดง “หมาก-คิม” รับตำแหน่งหวานเกินต้านไปครอง ซึ่งทั้งคู่ทำให้หัวใจของแฟนคลับพองฟูสมการรอคอย เสียงกรี๊ดดังแล้วดังอีกตลอดเวลา เพราะทั้งคู่ต่างส่งรอยยิ้มตะมุตะมิให้กันเป็นระยะ จนเพื่อนเจ้าสาว เอ๊ย! นักแสดงสาว “ญาญ่า” ที่มาคนเดียวยังนั่งมองไปอมยิ้มไป เสียดายที่ “ณเดชน์” ไม่ได้มาด้วย ไม่เช่นนั้นน้ำตาลคงหวานท่วมลานด้านข้าง ช่อง 3 เป็นแน่แท้ และต้องบอกว่าในวันนั้น “ญาญ่า” สวยสะกดทุกสายตามาก ๆ

ส่วนหนุ่ม ๆ “ภณ ณวัสน์” “มาสุ” และ “เก้า นพเก้า” ที่ดูเหมือนจะนั่งกันเงียบ ๆ เพราะมาคนเดียว แต่พอส่งยิ้มลอยออกไปทีไร เสียงกรี๊ดก็ลอยตอบกลับมาทุกทีเช่นกัน โดยเฉพาะแฟน ๆ ของ “เก้า นพเก้า” ที่เสียงกรี๊ดดูจะยาวมากกว่าใคร เพราะทุกคนต่างรอคอยละคร “ดวงใจเทวพรหม” ตอน “พรชีวัน” ที่ใกล้จะออกอากาศเร็ว ๆ นี้ กันแล้ว

และสำหรับ 3 สาว “ณิชา” “น้ำตาล” และ “อุ้ม อิษยา” ในวันนั้นบอกได้คำเดียวว่าเจิดจรัสไม่แพ้ใครเลยจริง ๆ ความสดใสมองแล้วสบายตาดูแล้วสบายใจเป็นยิ่งนัก ถึงแม้ “น้ำตาล”จะพลิกมารับบทร้ายเป็น “แม่กลิ่น”คู่ปรับของ “พุดตาน” จากละคร “พรหมลิขิต” ที่กำลังแซ่บ! อยู่ก็ตาม แต่แฟน ๆ ก็รักเหมือนเดิม เพราะตัวจริงใจดีและยิ้มหวานจนแทบจะละลาย และเมื่อถึงเวลาสุดท้าย สองพิธีกร “ยูโด ธรรม์ธัช” และ “ป๊อปปี้ รัชพงศ์” ได้ประกาศปิดงาน โดยยกตำแหน่งเซ็นลายเซ็นช้าที่สุด ให้ตกเป็นของ “อุ้ม อิษยา” และ “มาสุ” รับไปครอบครองตามระเบียบ

สำหรับการแจกปฏิทินปีใหม่ที่ ช่อง 3 เหลืออีก 2 วันเท่านั้น หนึ่งปีมีครั้งเดียวรีบเข้ามาจับจองคิวกันด่วน ๆ แฟน ๆ ที่ไม่สะดวกมารับปฏิทิน สามารถดาวน์โหลดผ่านออนไลน์ได้ทาง 3Plus ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป