ละคร-Series

“เดนิส เจลีลชา” ฟาดเรียบจับ “อู๋ กิตติภณ” อยู่หมัด

1 Mins read

 ร้ายได้ ร้ายดี ร้ายไม่มีแตะเบรกนาทีต้องยกให้สาวน้อย “เดนิส เจลีลชา คัปปุน” จากละครดราม่าเข้มข้น “กลเกมรัก” เพราะอัพเลเวลร้ายขึ้นทุกอีพี ร้ายจนคนดูอินจัดทั้งด่าทั้งชม แต่ความร้ายของเธอก็ยังไม่หยุด เมื่อช็อตฟีลคนดูด้วยการคิดล่มเรือ “อู๋มิ้นท์” หรือพระเอกน้องใหม่งานดีย์ “อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์” และนางเอกคนสวย “มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร” ด้วยการลากหนุ่มอู๋เข้าโรงแรม รวบหัวรวบหางกินกลางตลอดตัว บอกเลยว่างานนี้หลักฐานแน่นจับหนุ่มอู๋อยู่หมัดเลยทีเดียว

  ฉากนี้ถ่ายกันที่โรงแรมย่านสุขุมวิท เรียกว่าเป็นฉากเลิฟซีนจริง ๆ จัง ๆ ของอู๋ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผกก. เลยต้องบรีฟเข้มข้นทุกขั้นทุกตอน รวมถึงเดนิสที่แม้จะเล่นเลิฟซีนมากับหนุ่มเพ้นท์มาบ้าง แต่ก็เพิ่งจะเล่นเลิฟซีนกับอู๋ครั้งแรก ทำเอาน้องเดนิสเขินอยู่เหมือนกัน พี่หนุ่ย เห็นทรงแล้วกลัวว่าจะมัวแต่เขินจนไม่กล้าเล่นกันเลย จัดเวิร์คชอปสั้น ๆ ให้ทั้งคู่ แล้วบอกว่าในฉากเราเป็นตัวละครไม่ใช่ตัวเอง ต้องตัดความรู้สึกเขินทิ้งไป โดยเฉพาะเดนิสที่ต้องเป็นคนคุมเกม ทั้งเริ่มเอง รุกเอง จบเกมเองเสร็จสรรพ ส่วนอู๋นั้นปล่อยดิ่งทิ้งร่างให้เดนิสจัดการตามใจชอบ แต่อู๋จะมายากก็ตรงที่ตื่นมาเจอเดนิสนอนอยู่ข้าง ๆ ร้องไห้กระซิก ๆ แล้วงงจัดที่ตัวเองนอนล่อนจ้อนไร้เสื้อผ้า ไร้ความทรงจำ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะความเมาจัด ตรงนี้แหละที่พี่หนุ่ยซีเรียส อยากให้อู๋แสดงอารมณ์ให้ชัดเจน ทั้งเบลอ ทั้งเกรี้ยวกราดใส่เดนิส

แต่เดนิสก็ต้องหน้าด้านหน้าทน รู้ว่าผู้ชายไม่รัก แต่ก็ไม่แคร์ ใช้มารยาทั้งร้อยเล่มเกวียนที่มีอยู่ในสต็อกทั้งบีบน้ำตา ทั้งขู่ ทั้งพุ่งเข้าจูบจนอู๋ต้องจนมุมในที่สุด หลังจากบรีฟกันจนมั่นใจ ทั้งเดนิสและอู๋ก็รวบรวมสมาธิทบทวนบล็อกกิ้งกันอีกรอบ พร้อมกับเดนิสที่ชิงขอโทษพี่อู๋ก่อนเลย เพราะต้องล่วงเกินอู๋เยอะมาก ทั้งกอดจูบ ถอดเสื้อถอดผ้า ทำเอาพี่หนุ่ยถึงกับแซวว่าปกติผู้ชายจะต้องขอโทษผู้หญิงก่อน ทำเอาอู๋บอกผมก็กำลังจะขอโทษน้อง แต่น้องชิงตัดหน้าก่อน เดนิสเลยบอกพี่อู๋ไม่ต้องงานนี้น้องจัดการเอง ฮากันไปหนึ่งกรุบ หลังจากทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เรียกว่าราบรื่น ถ่ายไป 2 เทคก็ผ่านฉลุย จนทุกคนปรบมือที่เป็นเลิฟซีนที่เด็กใหม่สองคนต้องมาเจอกัน แม้จะเขินกันมาก แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี

พร้อมกับเดนิสที่บ่นว่าตัวละครของ “ลลิษา” มันร้ายขนาดนี้หนูจะเดินตลาดได้มั้ยเนี่ย?? อันนี้ก็ต้องไปรอดูว่าการล่มเรือ “อู๋มิ้นท์” หรือ “อนลอันดา” ครั้งนี้ของเดนิสจะสำเร็จหรือไม่ แต่รับรองว่าหน้าจอช่อง3 ต้องเดือดแน่นอน พลาดไม่ได้กับละคร “กลเกมรัก” ในคืนวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ดูมือถือกด 3Plus ดูทีวีกด 33