ละคร-Series

“แม่โขง” ปิดม่านเรตติ้งสวย “มิกค์-หลุยส์” แท็กทีมขอบคุณแฟนละคร

1 Mins read

“แม่โขง” ลาจอเรตติ้งปัง  รับปีมังกร “มิกค์-หลุยส์” คู่หูสายบู๊ พร้อมใจขอบคุณแฟนละคร ที่ติดตามชม มาโดยตลอด

          ปิดฉากไปด้วยความประทับใจ สำหรับละครแอ็กชันผจญภัยฟอร์มยักษ์ “แม่โขง” จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ที่สร้างกระแสแรงตั้งแต่ต้น จนถึงตอนสุดท้าย งานนี้ 2 พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และ หลุยส์ เฮส เผยความรู้สึกสุดประทับใจ พร้อมขอบคุณแฟนละคร

แม่โขง 1

โดย มิกค์ ได้เปิดใจว่า “วันนี้ละครแม่โขงจบแล้ว ผมอยากขอบคุณแฟนละครมาก ๆ นะครับที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้นสำหรับละครแม่โขง เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับค่าย 9 บีเวอร์ ของพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) นะครับ ซึ่งไม่ผิดหวังเลยครับ ต้องบอกว่าเป็นกองละครที่ทำงานสนุกมาก เพราะว่านักแสดงทุกคนสนิทกัน รวมถึงพี่เวอร์เองก็เป๊ะมาก ๆ ผมอยากขอบคุณทุกคน ทั้งเพื่อนนักแสดงและทีมงานเราร่วมทำงานละครเรื่องนี้กันมา 8 เดือนเต็ม ตลอดการทำงานมีทั้งความสุขและเสียงหัวเราะเยอะมาก เป็นความประทับใจจริง ๆ ครับ จากนี้ผมก็จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ 2 เรื่องครับ คือ เงากามเทพ เล่นกับน้องกานต์ (ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์) และ ละครเรื่อง พรหมพยศ เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของผมและน้องเจนนี่ (ชยิสรา  วัฒนะนาวิน) ครับ ฝากให้ทุกคนรอติดตามด้วยนะครับ”

ด้าน หลุยส์ เผยความรู้สึกถึงแฟนละครว่า “ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยครับที่ติดตาม และให้กำลังใจพวกเราทุกคน ทั้งนักแสดงและทีมงานมาโดยตลอด ผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 7HD ผมหวังว่าตลอดระยะเวลาที่ทุกคนได้ชมจะสนุกไปกับละคร  สำหรับผมเองการทำงานละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยความประทับใจ อันดับแรกคือกองละครนี้เป็นกองละครที่สนุกมาก ๆ นักแสดงทุกคน ทีมงาน ผู้กำกับ เป็นกันเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในกองที่ผมรู้สึกว่า ถ้าวันไหนไม่มีถ่ายจะคิดถึงการไปกอง บางครั้งเราไม่มีถ่าย แต่เราก็แวะไปนั่งเล่น พูดคุยกับเพื่อน ๆ ทีมงานได้ ถือว่าเป็นกองที่ถ่ายทำละครแอ็กชั่นแบบมี CG ที่ทำงานได้รวดเร็วและละเอียด นั่นก็เพราะหัวเรือของเราคือ พี่เวอร์ ที่กำกับในสไตล์ที่สนุกและได้งานออกมาดีมากครับ ในส่วนผลงานของผมในปีนี้ก็จะมีละครเรื่อง คุณแม่แก้ขัด ที่ผมมารับไม้ต่อจากพี่เอส (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) คู่กับน้องสกาย (สกาย มาเรีย) นะครับ ผมฝากทุกคนรอติดตามชมด้วยครับ”

สามารถติดตามชมละคร “แม่โขง” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และติดตามชมละคร “สามีชั่วคืน”  รีรัน ในเวลา 20.40 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์ www.ch7.com