ละคร-Series

 พิสูจน์ตัวเองไปอีกขั้น !! เจี๊ยบ พิจิตตรา กับละคร วิมานสีทอง ปลดล็อกสกิลในการแสดงบทดีก็ได้ บทร้ายก็ปัง !! ฟาดมาฟาดกลับไม่มีโกงจนแฟนๆอินชมไม่ขาดปาก

1 Mins read

   กำลังเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์พูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง ถึงบทบาทการแสดงของ เจี๊ยบ พิจิตตรา จากตัวละคร ทาทอง  (คุณหนึ่ง) ในละคร วิมานสีทอง ทางช่องวัน 31 ที่ฉีกภาพแสนหวานของ สาวเจี๊ยบ อย่างในชีวิตจริงได้ขาดกระจุย พร้อมได้รับเสียงชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สำหรับเรื่องนี้ เจี๊ยบ เล่นได้สมกับการเป็นตัวแม่ตัวมัมทรงพลังเหมือนนางพญาแทบจะปรับโหมดตามไม่ทันในพลังที่เหลือล้นเกินต้าน

ภาพ เจี๊ยบ อ่อนหวาน

ใครใจกล้าฟาดมา เจี๊ยบ พิจิตตรา ก็ฟาดกลับแบบรัวๆไม่ไว้หน้าใครทำเอาแฟนๆแปลกตาประหลาดใจในสกิลการแสดงของเจี๊ยบที่สวมบท ทาทอง(คุณหนึ่ง) เอามากๆ งานนี้นอกจากจะได้รับเสียงชื่นชมด้านบวกแล้วนั้น บางส่วนชาวโซเชียลยังอินหนักจัดกฐินผ้าป่าทัวร์ลงจิกกัด “ทาทอง (คุณหนึ่ง)” กันสนั่นหวั่นไหว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชของสาวเจี๊ยบที่แฟนๆ ละครเทใจให้รัวๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่เห็นประจักษ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า สาวเจี๊ยบ คือคนคุณภาพของวงการที่บันเทิงต้องยกนิ้วให้ในเรื่องของการแสดงจริงๆ