ละคร-Series

“มือปราบมหาอุตม์” ทุบเรตติ้งกรุงเทพฯ 5.52 “เกรท-เต้ย-น้ำตาล” บู๊จัดหนักรักจัดเต็ม สาดเคมีสุดหน่วง

1 Mins read

บู๊ต่อเนื่องสมชื่อละคร  “มือปราบมหาอุตม์” ทางช่อง 3 ออกอากาศมาได้ไม่กี่ตอนกระแสตอบรับร้อนแรงไม่มีตกจริง ๆ แถมยังเดินหน้าทุบเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด อีพี 3 ทำคนดูสลับอารมณ์กันแทบไม่ทัน กับช่วงบู๊เดือดดาลสลับหวานปนขม ทำเอาเขาสมิงแทบลุกเป็นไฟ ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป่าคาถาสะเทือนแรงทั้งแผ่นดินในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ไปได้มากถึง 5.52 ส่วนกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ก็ไม่น้อยหน้าพุ่งไปถึง 4.28  สำหรับเรตติ้งทั่วประเทศทะยานไปถึง  3.11 กลายเป็นละครที่ยิ่งฉายยิ่งปังจริง ๆ

            นอกจากเรตติ้งจะพร้อมจะพุ่งทุกอีพีแล้ว กระแสกลิ่นไอของความรักระหว่าง บุหลัน(น้ำตาล พิจักขณา) กับ กระทิง(เกรท วรินทร) ทำเอาแฟน ๆ หวีดหนักมาก เมื่อพ่อหนุ่มสายบู๊อย่างผู้กองกระทิงออกโรงปกป้องบุหลันแฟน ๆ ต่างเข้ามาแซวใน X กันยกใหญ่ สำหรับเรื่องบู๊ก็ไม่ทำให้ผิดหวังโชว์ลีลาท่าทางมาดแมน เท่โดนใจสาว ๆ จนต้องปรบมือให้ แถมยังปล่อยความหวานจนมดขึ้นจอ แต่งานนี้ทำเอาคนดูหนักใจ เมื่อมีอีกหนึ่งคนที่ตามพิชิตหัวใจบุหลันไม่แพ้กัน อย่าง ไม้(เต้ย พงศกร) ที่ต้องยกให้เป็นหนุ่มสายอบอุ่นกับโมเมนต์เทคแคร์สาวน้ำตาล และสำหรับสาวน้ำตาลคนนี้ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา ต้องขอยกนิ้วชื่นชมพร้อมมอบตำแหน่งนางเอกน้ำตาสั่งได้ให้เลย

            ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนกระแสตอบรับยังแรงขนาดนี้ อีพีหลังจากนี้จะทวีคูณความเข้มข้นแค่ไหน แล้วหัวใจของ บุหลัน จะมอบให้ใครกันแน่! ห้ามพลาดละคร มือปราบมหาอุตม์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus