ละคร-Series

จากคนที่ไม่เชื่อในเรื่องของความรัก !!! ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) เริ่มรู้สึกอยากลองเปิดใจกับ กรกิต

1 Mins read

 ความรักเป็นสิ่งที่ทุกคนถวิลหา เป็นสิ่งที่ทำให้โลกใบนี้สดใส ทำให้ทั้งชายและหญิงมองโลกเป็นสีชมพู ความรักเป็นพลังที่ช่วยให้เราขับเคลื่อน ให้เราใช้ชีวิตอย่างเต็มไปด้วยความสุขในทุกวัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโชคกับความรัก หลายคนอาจโชคร้าย กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่ไม่เคยสมหวังในความรัก จนรู้สึกเข็ดขยาดกับความรัก และมีคนอีกมากมายตั้งตารอคอยความรักให้เกิดกับตัวเอง ความรักเข้ามาในชีวิตของเราในหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับ ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน     One Night Stand คืนเดียวก็พอ Ep.2 

เธอเป็นคนหนึ่งที่ไม่เชื่อในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ระยะยาวเลย ทำให้ ขวัญพร มีไลฟ์สไตล์ลับสร้างความสัมพันธ์ One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร  แต่ความรู้สึกของ ขวัญพร ได้ปรับเปลี่ยนไปเมื่อได้ทำความรู้จัก กรกิต (ปิง    โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟคต์ที่ได้ยิงประโยคคำถามจี้ใจ ขวัญพร ว่าจริงๆแล้วเธอไม่เชื่อในความรักหรือยังไม่เจอคนที่ใช่กันแน่ กับประโยคนี้ทำให้ขวัญพรถึงกับเริ่มปรับมุมมองในความคิดในเรื่องของความรักขึ้นใหม่ จนรู้สึกอยากเปิดใจลองมีความรักอย่างจริงจังกับใครสักคน แต่เธอจะสามารถหยุดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ได้หรือไม่

ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน One Night Stand  คืนเดียวก็พอ วัน อาทิตย์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561