ละคร-Series

“เว้าวอนรัก” เปิดตัวเรตติ้งสวยสมมง “อแมนด้า” ส่งสองพระเอก “เด่นคุณ-เพ็ชร” กลับมาครองใจคนดูละครเย็น

1 Mins read

ลงจอให้ได้ชมเป็นตอนแรก ก็ทำเอาแฟนละครติดหนึบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร “เว้าวอนรัก” ช่อง 3 นำแสดงโดย “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม”  ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบกับสองพระเอกสุดฮอต “เด่นคุณ งามเนตร” และ “เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์” สำหรับเรตติ้งตอนแรกเปิดตัวในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ได้ไป 3.73 และ EP.2 ตัวเลขเรตติ้งทวีความฮอตขึ้นมาก ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ พุ่งสูงถึง 4.69 เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15  ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้ 3.80 แถมยังได้เรตติ้งทั่วประเทศถึง 3.27 เรียกว่าฉายแววปังมาแต่เริ่มเลย

            ด้านฟีดแบคละครก็ทำแฟน ๆ หลงเสน่ห์ความสวยเลิศทุกมุมกับตัวละคร เชิญขวัญ สมมงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 อย่าง “อแมนด้า” ทำคนดูเฝ้าจอปรบมือให้กับการแสดงของเธอ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนความสวยก็ยังคงเป๊ะ! นอกจากนี้สองพระเอก “เด่นคุณ” และ “เพ็ชร ฐกฤต” ยังทำแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด

โดยเฉพาะ “เด่นคุณ” ที่เปิดมาตอนแรกก็โชว์หุ่นบึ้กอย่างล่ำ ฟากหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต” ก็ทำคนดูหลงเสน่ห์กับการพูดค่ะพูดขาฟังแล้วละมุนใจ แต่ถึงคราว ชเลบุตร (เพ็ชร ฐกฤต) ปะทะกับ เขตคาม (เด่นคุณ) ก็เท่กระจายไม่เบา และแฟน ๆ ดันสะดุดกับเคมี “เด่นคุณ-เพ็ชร” จับคู่จิ้นไปอีก ทำเรือผีแล่นทันที แต่ที่แน่ ๆ เพราะความสวยใสน่ารักของนางเอกก็ยังเป็นอีกหนึ่งฉนวนที่ทำให้พระเอกสองคนต่างพากันแย่งชิง ล่าสุดการมาหลบซ่อนตัวที่ปางไม้มฤคราชมันง่ายต่อการที่แม่เลี้ยงใจร้ายของเชิญขวัญจะตามหาตัวเธอเจอ ทำให้เธอต้องไปหลบที่อื่น จะเป็นที่ปางไม้วันเศวตหรือไม่ และชีวิตของเชิญขวัญหลังจากนี้จะพบเจออะไรบ้าง ต้องติดตามกันต่อไป

สามารถติดตามละคร “เว้าวอนรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus