ละคร-Series

ซีรีส์เกาหลีสืบสวนแนวระทึกขวัญ “Unmasked” เตรียมสตรีมปลายปีนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

1 Mins read

หลายปีของการบาดหมางกับเหล่าผู้ลงโฆษณา ด้วยเหตุเพราะนำเสนอข่าวใหญ่ที่เป็นที่ฮือฮาและถกเถียงกันทั้งประเทศ โดยหลังจากเผยแพร่ข่าวที่มีเนื้อหาที่ไม่ควรแตะต้อง เวลาในอาชีพ

ทีมข่าวสืบสวนก็นับถอยหลังทันที เมื่ออาชีพของพวกเขากำลังจะจบลง ทีมจึงถูกท้าทายให้ทำในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เพื่อรักษาหน้าที่การงานของพวกเขาไว้ ด้วยการไขคดีเก่ากว่ายี่สิบปีที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงชื่อดังที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Unmasked นำแสดงโดยคิมฮเยซู (Signal, Smugglers) รับบท โอโซรยอง ผู้ประกาศที่ดื้อรั้นกัดไม่ปล่อย และจองซองอิล (The Glory, Our Blues) กับบท ฮันโด ผู้กำกับน้องใหม่ 

Joo Jonghyuk

ซีรีส์ Unmasked เขียนบทโดยจีรยาง และกำกับโดย ยูซอนดง (The Uncanny counter)

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบในซีรีส์เกาหลีสามารถสมัคร Disney+ Hotstar วันนี้เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีดีกรีรางวัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Big Bet ซีรีส์นำแสดงโดยชเวมินชิก นักแสดงระดับตำนาน 

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวขาขึ้นและลงของจอมบงการที่ทำทุกอย่างเพื่อจะบรรลุเป้าหมายของเขา Moving ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สายลับจากเกาหลีใต้ที่ทำงานเพื่อปกป้อง

เหล่าเด็ก ๆ ผู้มีพลังพิเศษจากอันตรายและการแสวงหาผลประโยชน์จากหน่วยงานรัฐบาล รวมไปถึงซีรีส์ยอดฮิตล่าสุด A Shop For Killers และคอนเทนต์อีกมากมาย ทั้งซีรีส์ออริจินัลจากเอเชียแปซิฟิก ไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกบน Disney+ Hotstar

เตรียมสตรีม Unmasked ในปลายปีนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น