ละคร-Series

“ตงตง” ฮึดแรง!! สู้ทุกอุปสรรค “ณัฏฐ์” โชว์เหนือ…เร่งช่วยเหลือ “ปลายฟ้า”

1 Mins read

สัปดาห์ก่อน พระเอกหนุ่ม “ตงตง-กฤษกร กนกธร” หรือ “ดิน” ในละคร “คู่พระคู่นาง” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย ค่ายพอดีคำ โดนพิษรักเล่นงาน จนสาหัสปางตาย โชคดี ที่ยังได้ นางเอกสาว “ปลายฟ้า-ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์” (โสน) ยื่นมือเข้าช่วย และคอยอยู่เคียงข้าง มาสัปดาห์นี้ หนุ่มตงตง จึงฮึดสุดแรง ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เพื่อก้าวไปเป็นพระเอกยี่เก หวังลบทุกคำสบประมาท และสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ โดยมีโสนร่วมเป็นคู่ซ้อม และคู่คิด แต่ทุกเส้นทาง กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

เมื่อ ปลายฟ้า โดนโชคชะตาเล่นงาน เพราะ “โกสินทร์ ราชกรม” (ดวง) ผู้เป็นพ่อ ติดหนี้พนันในบ่อน จนทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ต้องเร่งหาเงินใช้หนี้ ความจนตรอกครั้งนี้ หนุ่ม “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” (บวร) ผู้มีอิทธิพล และอำนาจเงิน โชว์เหนือ เร่งยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ครอบครัวปลายฟ้า งานนี้ ตงตงกับปลายฟ้า จะจับมือกัน ก้าวผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ (อีพี2) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

***สามารถรับชม ละครใหม่!! “คู่พระคู่นาง” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP