ละคร-Series

“มือปราบมหาอุตม์” ทุบเรตติ้งนิวไฮ อับดับ 1 ทุกพื้นที่ แฟน ๆ ยก “เกรท-เต้ย-น้ำตาล-แพร์” สุดยอดฝีมือ

1 Mins read

   ดุเดือดไม่เกรงใจใคร สำหรับ “มือปราบมหาอุตม์” ทางช่อง 3 ละครที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือของนักแสดง เกรท-วรินทร, เต้ย-พงศกร น้ำตาล-พิจักขณา และ แพร์-พิชชาภา พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ที่ปล่อยหมัดจัดเต็มทั้งดราม่า แอ็กชัน แบบไม่มีใครยอมใคร หลังจากแฟน ๆ หลายคนหวานอมขมกลืนไปกับเรื่องราวความรักที่ทำคนดูน้ำตาซึมส่งให้เรตติ้งพุ่งกระฉูดใน อีพี 11 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปไก้ถึง 5.20 ส่วนกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปถึง 4.40 เท่านั้นยังไม่พอ อีพี 12 ก็ไม่น้อยหน้าในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงถึง 4.89 กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้ถึง 4.56  แถมยังฟาดใจแฟนละครทั่วประเทศไปได้ถึง 3.79 ออกหมัดฮุกได้ถูกจุด ถูกใจ แฟนละครสุด ๆ

            กลายเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ยึดพื้นที่ในใจคนดูไปซะแล้ว สำหรับเรื่องฟีดแบ็กแรงเกินต้าน จากกระแสชื่นชมในโลกโซเชียลที่ต่างพูดถึงความสนุกครบรส จนต้องขอยกเรื่องนี้ให้เป็นละครที่มี CG สมจริงที่สุด แถมฝีมือการแสดงของนักแสดงแต่ละคนก็ทำแฟนละครยิ่งดูยิ่งอิน กับเรื่องราวในชุมโจรหลังจาก ไม้ (เต้ย-พงศกร) ประกาศแต่งงานกับ บุหลัน (น้ำตาล-พิจักขณา) ทำให้ จันทรา (แพร์-พิชชาภา) ที่หลงรักเสือผาดมาตลอดพยายามคิดจะกำจัดบุหลันออกไปจนได้เรื่อง งานนี้ทำให้พ่อหนุ่มไมโครเวฟอย่างไม้ต้องออกโรงปกป้องเมื่อชีวิตต้องแลกด้วยชีวิตเพื่อคนที่รัก ชาวเน็ตถึงกับเสียงแตกว่าพี่ไม้ไม่ควรมีคนเดียว

            ด้าน ‘เต้ย พงศกร’ พูดเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า “เห็นกระแสตอบรับดีมาก ๆ เลยครับ ดีใจแทนทีมงานทุกคนด้วย พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ผมเองก็ลุ้นทุกอีพีตอนที่ถ่ายทำ เราถ่ายหลายที่ ถ่ายหลายมุม โดยเฉพาะซีนบู๊ผมตั้งหน้าตั้งตารอดูเลยว่าจะออกมาดีไหม อย่างเมื่อคืนนี้ผมลุ้นตามจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน ก็อยากให้ทุกคนได้ดูครับเพราะละครเรื่องนี้เราทุ่มเทกันมาก ๆ ผมคิดว่าละครเรื่องนี้เหมือนได้ยกระดับคุณภาพขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้วก็อยากให้ทุกคนได้ดูกันจริง ๆ ครับ”

เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ขอย้ำว่าห้ามพลาดจับตาดูให้ดี ในละคร มือปราบมหาอุตม์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus