ละคร-Series

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่ “ลวง” ดราม่ารสจัด ค่ายมงคลดีฯ จับ “ยูโร” ประกบ “กานต์” ครั้งแรก

1 Mins read

เปิดโผลวง

สิ้นสุดการรอคอย! “ช่อง 7HD” เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำ ค่ายมงคลดีฯ พร้อมลุยเดินหน้าถ่ายทำ “ลวง” จับคู่เคมีใหม่พระนางสุดฮอต “ยูโร ยศวรรธน์” ประกบ “กานต์ ณัฐชา” เชือดเฉือนแก้แค้นดราม่าเข้มข้น

ยูโร ยศวรรธน์

               แฟนละครสายดราม่าเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เพราะล่าสุด ช่อง 7HD เปิดโผละครภาคค่ำเรื่องใหม่ที่เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำ เรื่อง “ลวง” ละครแนวดราม่าสุดจัดจ้าน เรื่องราวการกลับมาแก้แค้นเอาคืน  ผลงานจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น ของผู้จัดคนเก่ง เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา  ที่มีผลงานละครดราม่าสร้างชื่อมาหลายเรื่องอาทิ นางร้าย ฟ้ามีตะวัน สามีชั่วคืน  ครั้งนี้แนวละครน่าดู ค่ายผู้ผลิตยังเปี่ยมคุณภาพ พระนางก็สมใจแฟนละคร ที่รอคู่นี้โคจรมาพบกัน เพราะเรื่องนี้คว้าพระเอกสุดฮอต ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่ กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม,  เกรซ ฮาร์เปอร์, เฌอลีนน์ สตาฟฟี่, แพม-สุชานุช ธรรมวงค์  และนักแสดงอีกมากมาย

กานต์ ณัฐชา

โดย กานต์ ณัฐชา นางเอกของเรื่องได้เปิดใจถึงงานใหม่ที่เตรียมถ่ายทำว่า “ตอนแรกที่ทราบว่า จะได้ร่วมงานละครกับยูโร ก็รู้สึกดีใจค่ะ เพราะเราเคยเรียนการแสดงด้วยกันมาก่อน ซึ่งเราเห็นความตั้งใจ ความทุ่มเทในการแสดงของยูโรมาตลอด ที่สำคัญครั้งนี้เป็นการได้ร่วมงานกับค่ายของพี่เติ้ลด้วย กานต์จะพยายามทำให้เต็มที่ ให้สมกับที่หลาย ๆ คนรอคอยนะคะ

ยูโร กานต์

กานต์อยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามรอละครของยูโรกับกานต์นะคะ ตอนนี้มีละครด้วยกันแล้ว ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้พวกเรา เอ็นดูหนูด้วยนะคะ เพราะหลังจากนี้ความบันเทิงกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว รอติดตามได้เลยค่ะ”

ละครถ่ายทำเสร็จ ได้ลงจอเมื่อไหร่ แฟน ๆ รอซัปพอร์ต ติดตามชมได้เลย และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com