ละคร-Series

ฉ่ำมาก! “อแมนด้า” ฉีกลุคนางเอกเล่นร้าย งัดความแซ่บสุดร้อนแรง ใน “ลมเล่นไฟ”

1 Mins read

  เตรียมร้องว้าวกับละคร “ลมเล่นไฟ” ที่กำลังจะออกอากาศ ทางช่อง 3 ผลงานรสแซ่บจัดจ้านของผู้จัดฯ “นก จริยา แอนโฟเน” แห่งบริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด  กันได้เลย เพราะแค่ปล่อยทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยก็ทำเอาคนดูตั้งตารอชมกันแล้ว  เพราะทุกคนต่างพากันจับตามองความแซ่บของสาว “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” ที่ฉีกลุคนางเอกแสนซนในละคร “เว้าวอนรัก” พลิกบทบาทร้ายครั้งแรก งัดจริตที่มีทั้งหมดมาหว่านเสน่ห์สุดเร่าร้อนและแซ่บยิ่งกว่าหม่าล่าหม้อไฟ ขนาดพริกทั้งสวนยังต้องยอมแพ้ กับบท เฟลม หรือ อัคนียา ที่มีมายเซ็ท (Mindset)อยากได้อะไรต้องได้ และสิ่งที่เฟลมอยากได้ไม่ใช่สิ่งของ แต่เป็น “ผัว” ของคนอื่น!และถ้าผู้ชายเลือกโลกใบใหม่แปลว่าเขาหมดรักเมียเขาแล้ว อุ๊บ! คาแรคเตอร์แรงเบอร์นี้ สาว “อแมนด้า” เตรียมรอรับเปลือกทุเรียนได้เลย

            ครั้งแรกกับบทนี้ “อแมนด้า” เผยว่ายากที่สุดในชีวิต “ถ้าพูดถึงความท้าทายในบทบาทที่เคยเล่นมาต้องยกให้ตัวละคร เฟลม ในลมเล่นไฟเลยค่ะ เพราะมันไม่มีความเป็นอแมนด้าเลย เป็นบทที่ไกลตัวเรามาก ๆ อย่างตัวละครแพงในละคร มาตาลดา ยังมีความเป็นอแมนด้านะคะ แต่ลมเล่นไฟ เฟลมคือแทบจะศูนย์เลย แล้วเราต้องทำการบ้านหนักมาก ๆ หนักที่สุดในชีวิตแล้ว เล่นยากมาก เพราะตัวละครมีหลายอารมณ์ ต้องทำความเข้าใจเยอะมาก ช่วงแรกยากมากเหมือนเราต้องกดสวิตซ์ให้เป็นเฟลมเลย ตอนอ่านบทก็ยังมีความไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องคิดและทำแบบนี้ แต่พอได้เข้าฉากกับพี่เชอรี่พี่อาเล็กและคนอื่น ๆ เราก็เข้าใจในตัวละครเฟลมเลยว่าเป็นคนมีปมหลายอย่าง

ทั้งปัญหาครอบครัวคนรอบข้างมันหล่อหลอมให้เธอเป็นผู้หญิงแบบนี้ ในสิ่งที่สังคมอาจจะมองว่าผิด แต่ว่าในความคิดของเธอมันคือความถูกต้อง เธอไม่ได้ทำอะไรผิด และโชคดีที่เรื่องนี้ตั้งแต่เล่นมาได้เจอแต่พี่ ๆ นักแสดงที่น่ารักมาก เวลาเข้าฉากกัน อย่างพี่เชอรี่ก็พร้อมช่วยเราทุกอย่าง ทุกคนทำให้เรารู้สึกไม่กดดัน แต่ในใจเรากดดันตัวเองแหละ (หัวเราะ) ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตาม อแมนด้า ในบทบาท เฟลม ที่เปรียบเสมือนเปลวไฟในละคร ลมเล่นไฟ เป็นตัวละครที่ครบรสเลยมีทั้งดุเดือด แซ่บร้อนแรง ร้าย น่ารัก อยากให้ทุกคนได้ดูจริง ๆ เพราะว่าด้าทุ่มสุดตัวมากค่ะ”

            มาดูกันว่าเสน่ห์ของสาวสวย “อแมนด้า” ในบท “เฟลม” จะทำให้บรรดาภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของขึ้นได้แค่ไหน แต่คนมาทีหลังก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่ดีนะจ๊ะ ติดตามชม “ลมเล่นไฟ” ได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus