ละคร-Series

“ไมค์” ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย “ในรอยทราย” สุดพีค เผยใจหาย ไม่อยากให้ลาจอ)

1 Mins read

“ไมค์-ภัทรเดช” ใจหาย “ในรอยทราย” ใกล้ลาจอ แย้มความสนุกครบรส จนหยดสุดท้าย กับปมพลิก และพีค ที่แฟนละคร ต้องโดนใจ พร้อมชวนชมตอนจบ 25 มีนาคมนี้

ไมค์ ภัทรเดช 1

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย และเข้าใกล้ตอนจบในอีกไม่กี่วันแล้วจ้า สำหรับละครโรแมนติก แอ็กชั่น “ในรอยทราย” จากค่าย มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ได้พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี มารับบทฝาแฝดต่างกันสุดขั้ว ประกบ 2 นางเอกต่างสไตล์  ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กับ สกาย มาเรีย และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ที่มาร่วมสร้างความสนุกครบรสให้แฟนละคร ช่อง 7HD รวมถึงแฟน ๆ จากประเทศเวียดนาม ได้ติดตามบนแพลตฟอร์มออนไลน์ TV360 และ VieON อย่างเต็มอิ่ม

ซึ่งตลอดระยะเวลาออกอากาศ ละครเรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมทางโซเชียลอย่างต่อเนื่อง มีกระแสตอบรับที่ดี ทั้งจากแฟนละครชาวไทย และชาวต่างชาติ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าละครเดินเรื่องสนุก  ได้อรรถรสน่าติดตาม นักแสดงถ่ายทอดออกมาได้ดี โปรดักชั่นปัง ตอนนี้ละครใกล้จะจบแล้ว ไมค์ เลยขอเป็นตัวแทน ชวนแฟน ๆ ติดตามชมละครว่า

 “ตอนนี้ละครมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ก็อยากให้ทุกคนมาเอาใจช่วยตัวละครกันว่า เรื่องราวความรัก จะลงเอยยังไง ตกลงใครจะคู่กับใครกันแน่ จะมีเรื่องราวพลิกผันอะไรไหม อันนี้ต้องมาลุ้นกันว่า สุดท้ายแล้ว เรื่องราวของพัชระ(อ้น-สราวุธ) จะจบลงอย่างไร เพราะอย่างที่เราเห็นพัชระเขาร้ายมาก เรื่องราวตอนนี้มันเหมือนทุกคนใกล้จะแฮปปี้เอ็นดิ้งกันแล้ว ทั้งเรื่องความรัก และเรื่องของครอบครัว แต่มันจะมีจุดพีคบางอย่างที่ทำให้ทุกคนต้องแบบ เฮ้ย จะเป็นยังไงก็ต้องมาติดตามกันแอบสปอยล์ให้แค่นี้นะครับ

ผมรู้สึกใจหายมาก ๆ ครับ เพราะว่าละครเรื่องนี้ พวกเรา ทีมงาน นักแสดง ถ่ายทำกันมาเป็นปี แต่ตอนนี้ละครใกล้จะจบแล้ว ก็รู้สึกคิดถึงบรรยากาศการทำงานที่มันสนุก อบอุ่น เป็นกันเอง วันที่ 25 มีนาคมนี้ ละครจะถึงตอนจบแล้ว อยากให้มาดูกันครับ บทสรุปของทุกตัวละคร อยากให้ทุกคนมาติดตามให้กำลังใจพวกเรา รับรองว่าตอนจบครบทุกรสชาติ ได้ทั้งรอยยิ้ม และน้ำตา รับรองสนุกประทับใจทุกคนอย่างแน่นอนครับ”

รับชมโค้งสุดท้ายละคร  “ในรอยทราย”  ได้ในวันพุธที่ 20  และวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมนี้ และอย่าพลาดชม ตอนจบ ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com