ละคร-Series

เปิดฉาก “แผนลวงบ่วงมารยา” ฟินฉ่ำ “ธันวา” อย่างเท่ ช่วย ‘พิ้งค์พลอย’

1 Mins read

 เปิดฉากแรก สำหรับละคร “แผนลวงบ่วงมารยา”  ทางช่อง 7HD โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ก็จัดหนักให้แฟน ละคร ทั้งลุ้นทั้งเสียว และฟินไปพร้อมกัน กับฉากการเจอกันของพระนาง “ธันวา-พิ้งค์พลอย” บอกเลยจ้า สายโรแมนติก แอ็กชั่น ไม่ผิดหวังแน่นอน

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ นีนี่ (ปภาวดี ชาญสมอน) นางร้ายสาวชื่อดัง ที่กำลังตกเป็นข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการหายตัวไปของ หมอปฐพี (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ศัลยแพทย์ความงามชื่อดัง เจ้าของคลินิก      “อมฤตา” ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะที่นีนี่ กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการบันเทิงว่า  เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของหมอปฐพี และยืนกรานปฏิเสธว่าไม่ได้ต้องการยึดคลินิกของหมอมาเป็นของตัวเอง จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อไฟในสตูดิโอหล่นลงมาตรงจุดที่เธออยู่พอดี โชคดีที่ นกันต์ (ธันวา สุริยจักร) ซึ่งเข้ามาส่งดอกไม้แถวนั้น เห็นเข้าจึงรีบช่วยเอาไว้ และทันทีที่นีนี่เห็นหน้าของเขา ก็จำได้ว่าเขาคือ นกันต์ ชายที่เป็นรักแรกของเธอ

              เบื้องหลังฉากนี้ บอกได้เลยว่า สาวพิ้งค์พลอย  ต้องเล่นฉากวิ่งหลบไฟสตูดิโออยู่หลายรอบ เพราะต้องการให้ออกมาสมจริงที่สุด และเพื่อให้ภาพออกมาตื่นเต้น ระทึกใจสุด ๆ นอกจากพิ้งค์พลอย จะต้องหลบไฟสตูดิโอที่หล่นลงมาแล้ว  ยังต้องวิ่งและกรี๊ดไปด้วยในทุกรอบที่แสดง แถมยังต้องหาจังหวะให้พอดี กับที่ธันวาจะเข้ามาช่วย กว่าจะจบซีนนี้ ทำเอาสาวพิ้งค์พลอยถึงกับหมดพลัง แต่ก็ผ่านฉากนี้ไปได้ด้วยดี เพราะได้ธันวาคอยส่งจังหวะที่ดีให้ ส่วนฉากนี้จะออกมาระทึก หรือฟินฉ่ำ และโรแมนติกขนาดไหน ตามมาลุ้นไปพร้อม ๆ กัน งานนี้พิ้งค์พลอยและธันวาฝากบอกกับแฟน ๆ ว่าห้ามพลาดติดตามเด็ดขาดจ้า

              เมื่อนางร้ายสาวสุดฮอต ได้กลับมาพบกับรักครั้งแรก เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไร ติดตามความฟินประเดิมตอนแรกได้ ในละคร “แผนลวงบ่วงมารยา” วันอังคารที่ 26 มีนาคมนี้  และรับชมความสนุกเป็นประจำ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี  เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com