ละคร-Series

หมดเวลาหงอ “แอฟ” พร้อมบวก เตรียมดับมั่น “มายด์” ชู้ปากแจ๋ว!!!  

1 Mins read

 หมดเวลาหงอแล้วค่ะ สาว!!! เมื่อความแม่ ความเมีย แสนดี โดนเหยียบย่ำ จนไม่เหลือชิ้นดี ก็ลุยสิคะ รออะไร สัปดาห์นี้ นางเอกซุปตาร์ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 พร้อมบวกทุกคน ที่หยามศักดิ์ศรีของเธอ

โดยเฉพาะ สามีโลกสองใบ “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) และ ชู้ปากแจ๋ว อย่าง“มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) ที่ชอบพกความมั่นหน้า เพราะมีอำนาจ มาข่มสาวแอฟ หลังจากที่ สัปดาห์ก่อน แอฟเดินหน้าฟ้องชู้ อย่าง มายด์ ที่เข้ามาเป็นมือที่สาม จนครอบครัวพัง และเพื่อให้ศาลเห็นถึงข้อเท็จจริง แถมพ่อทนายไมโครเวฟ “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) กุนซือที่ยื่นมือเข้ามาช่วยกอบกู้ศักดิ์ศรีของแอฟ จึงแนะนำให้หาพยาน

และหลักฐานเพิ่ม หวังให้แอฟ ใช้ฟาดหน้าเมียน้อย อย่าง มายด์ ให้อยู่หมัด ทั้งคู่ จึงบุกน้ำลุยไฟ เพื่อให้ได้มาซึ่งความจริง  ศึกฟ้องชู้ครั้งนี้ หลักฐานต้องมี พยานต้องมา แอฟและตรี จะมีลูกเล่นอะไร เอามาฟาด ในการฟ้องชู้ครั้งนี้ ตามลุ้นได้ (อีพี3) วันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP