ละคร-Series

“เด่นคุณ-อแมนด้า-เพ็ชร”ยื้อกันไปมา ต่างคนต่างเสียใจ พูดไม่ออก บอกไม่ถูก

1 Mins read

   เรื่องบู๊แอ๊คชั่นพักไว้ก่อน ตอนนี้มาถึงเรื่องรักสามเส้าเคล้าน้ำตาที่กำลังเข้มข้นมากๆสำหรับละครเรื่อง “เว้าวอนรัก”ของสองผู้จัดพนิตนาฏ ฉัตรวิไล และ ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี บริษัทมัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดกำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู เรื่องราวกำลังเดินต่อไปอย่างเข้มข้น รวมทั้งความรักของสามพระนางในเรื่อง อย่าง เด่นคุณ งามเนตร, อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม และ เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ซึ่งไม่รู้ว่าจะดำเนินไปอย่างไร ทำเอาคนดูลุ้นกันมากๆ

            โดยเป็นตอนที่เชิญขวัญ(อแมนด้า)และชเลบุตร(เพ็ชร ฐกฤต) ไปพบพระองค์เจ้าปฐพีรังสรรค์(ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนายเรือง(จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร)พ่อของเชิญขวัญ เพื่อถามข้อมูลเกี่ยวกับพ่อก่อนตาย แต่เชิญขวัญกลับได้เจอกับเขตคาม(เด่นคุณ) และแปลกใจอย่างมากเมื่อรู้ว่าเขตคามเป็นลูกชายของพระองค์เจ้าปฐพีรังสรรค์ และที่โกรธอย่างมากเพราะเขตคามเป็นผู้ชายที่พ่อพาไปดูตัว แต่เขตคามไม่ยอมมาดูตัว และเป็นสาเหตุทำให้เชิญขวัญต้องแต่งงานกับคุณชายปอ(เฟิร์ส เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายจนต้องหนีไปอยู่ภูพญาลอ เขตคามพยายามขอโทษและปรับความเข้าใจกับเชิญขวัญ แต่เชิญขวัญไม่สนใจ ชเลบุตรมาห้าม และออกตัวว่าเป็นสามีของเชิญขวัญ ซึ่งเขตคามไม่มีสิทธิ์มายุ่งเกี่ยวแล้ว

            ฉากนี้เป็นฉากดราม่าหนักมากของเด่นคุณและอแมนด้า เพราะเด่นคุณพยายามกอดยื้อ

อแมนด้าเพื่อบอกความในใจ ขณะที่อแมนด้าน้ำตาไหลพราก เสียใจ เสียความรู้สึก หลากหลายอารมณ์ประดังประเดเข้ามา พูดไม่ออก บอกไม่ถูก ยิ่งเพ็ชรมาบอกว่าเป็นสามี ทำเอาเด่นคุณ อึ้งไปเลย ไม่รู้จะไปต่อยังไง เสียใจมาก ฉากนี้บทพูดยาวเหยียด อีกทั้งอารมณ์อย่างเต็ม จึงใช้เวลาพอสมควร ทั้งเด่นคุณ อแมนด้า และเพ็ชร ดราม่ากันสุดสุด

ติดตามว่าความรักของทั้งสามคนจะไปต่ออย่างไร ในละคร “เว้าวอนรัก” วันพุธที่ 27 มีนาคม เวลา 19.00 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ กด 3Plus