ละคร-Series

“ชาคริต” ประกาศสงคราม…ฟ้องหย่า!!!ลุ้น!! “แอฟ” ยอมหย่า หรือ (ควร) อย่ายอม  

1 Mins read

ผ่านวันที่ยอดแย่ มาได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับ นางเอกซุปตาร์ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” (บัวบงกช) ในละคร “สงครามสมรส” ช่องวัน31 หลังจากที่ สัปดาห์ก่อน แม่แอฟซัดหมัดแรก กำชัยชนะ คดี “ฟ้องชู้” สาว “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” (อรนลิน) มาได้อย่างสวยงาม แต่รอยยิ้มของผู้ชนะ กลับอยู่ได้ไม่นาน เพราะสัปดาห์นี้ สามีตัวดี “ชาคริต แย้มนาม” (ปรเมศวร์) เหิมเกริมหนัก ร่อนหมายศาล “ฟ้องหย่า” มาถึงหน้าประตูบ้าน ทำเอา แม่แอฟ ถึงกับช็อค!!! ที่ชาคริต พยายามพลิกผิดให้เป็นถูก เมื่อฟากฝั่ง ชาคริต และมายด์ เป็นฝ่ายเปิดสงครามฟ้องหย่าครั้งนี้ ดูทรงแล้ว คงจะเป็นสงครามแห่งการเอาคืน ที่เต็มไปด้วยอาวุธหนัก

ในการโจมตีแม่แอฟเป็นแน่ ปัญหาบานปลายของผู้ใหญ่ครั้งนี้ จะปิดหูปิดตา “น้องเจ้าคุณ-ดช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์” (ปณต) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของแม่แอฟ ได้หรือไม่ และ ทนายหนุ่มหน้าหล่อ อย่าง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (ภาวินท์) จะช่วยแม่แอฟ รับมือกับสงครามฟ้องหย่าครั้งนี้อย่างไร ที่สำคัญ แม่แอฟจะยอมหย่า หรือ (ควร) อย่ายอม ทีมเพื่อนหญิง พลังหญิงทั้งหลาย มาตามลุ้น และร่วมสังเกตการณ์ในศาลไปพร้อมกัน  ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ (อีพี5) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “สงครามสมรส” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!!